Đoàn Khoa Đông Phương tổ chức Hội thi Ẩm thực Đông Phương

Vào lúc 15h30 ngày 27/04/2013 tại sân trường Cơ sở 3, Đoàn Khoa Đông Phương học tổ chức “Hội thi Ẩm thực Đông Phương” nhằm chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/04, đồng thời đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần, tạo ra sân chơi lành mạnh cho đông đảo sinh viên trong Khoa. Hội thi còn góp phần làm cho sinh viên theo học các chuyên ngành tăng thêm sự hiểu biết về văn hóa ẩm thực của các nước bản ngữ mà mình đang theo học.

Tham dự Hội thi về phía Lãnh đạo Khoa có thầy ThS. Nguyễn Hữu Nghị - Phó trưởng Khoa Đông Phương học, về phía Đoàn trường có đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư đoàn trường, đ/c Trần Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường, các thầy cô là Giảng viên các chuyên ngành, BTC cùng toàn thể các chi đoàn tham gia Hội thi.

Hội thi đã thu hút 22/24 chi đoàn đăng ký tham gia. Mỗi đội có 60 phút để hoàn thành phần thi của mình bao gồm 15 phút để chuẩn bị nguyên vật liệu; 45 phút nấu ăn và trang trí. Hội thi đã diễn trong không khí sôi nổi và hào hứng. Với sự làm việc đầy nhiệt huyết và công tâm, Ban giám khảo đã chọn ra được những đội xuất sắc nhất trong cuộc thi.

Kết quả cụ thể như sau:

- Giải nhất: Chi đoàn 09VN111

- Giải nhì: Chi đoàn 09DN113

- Giải ba: Chi Đoàn 12DH111

- Các chi đoàn tham gia Hội thi đều nhận được kinh phí hỗ trợ và giấy khen từ BTC

Một số hình ảnh của Hội thi:

Các chi đoàn tham gia Hội thi Ẩm thực Đông Phương

Thầy ThS. Phan Thế Anh – Bí thư Đoàn Khoa Đông Phương học

trao bằng khen và tiền thưởng cho các đội đạt giải khuyến khích

Đ/c Trần Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường trao bằng khen và tiền thưởng cho đội đạt giải ba

Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường trao bằng khen và tiền thưởng cho đội đạt giải nhì

Thầy ThS. Nguyễn Hữu Nghị – Phó trưởng Khoa trao bằng khen và tiền thưởng cho đội đạt giải nhất