Tin tức

Khoa Đông phương học tham gia khóa tập huấn “Các cách đo lường và phương pháp đánh giá” - Assessment Methods and Measures workshop

Nhằm phục vụ cho công tác tự đánh giá chất lượng theo các bộ tiêu chuẩn kiểm định chương trình đào tạo, ngày 15/02/2002, lãnh đạo Khoa, ngành cùng giảng viên ngành Nhật Bản học Khoa Đông phương học tham gia khóa tập huấn “Các cách đo lường và phương pháp đánh giá” do chuyên gia của BUILD-IT phụ trách. Khóa tập huấn hướng dẫn tìm hiểu về thang đo Bloom và ứng dụng kiến thức để xây dựng chuẩn đầu ra môn học tương ứng với các công cụ đánh giá phù hợp; tìm hiểu về các phương pháp đánh giá và cách thức đo lường mức độ đạt được chuẩn đầu ra của sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của tham gia khóa tập huấn của cán bộ, giảng viên Khoa:

ThS. Văn Tường Vi đại diện Khoa thuyết trình tại buổi tập huấn

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC