Tin tức

Khoa Đông phương học tổ chức Lễ Khen thưởng năm học 2020-2021

 

Được sự cho phép của Ban Lãnh đạo Khoa, vào lúc 08h00 ngày 19 tháng 03 năm 2022, Khoa Đông phương học đã long trọng tổ chức Lễ Khen thưởng năm học 2020-2021 dành cho các sinh viên đạt thành tích học tập khá, giỏi, xuất sắc. Buổi lễ diễn ra tại Hội trường E501, cơ sở 3, Trường Đại học Lạc Hồng.

Tham dự buổi Lễ, về phía Lãnh đạo Khoa có TS. Nguyễn Hữu Nghị – Trưởng Khoa Đông phương học. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của các Trưởng ngành thuộc các chuyên ngành trong Khoa Đông phương học:

+ThS. Nguyễn Thị Như Thường – Trưởng Ngành Nhật Bản học.

+ThS. Phan Thế Anh - Trưởng Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

+ThS. Đỗ Thị Thùy - Trưởng Ngành Hàn Quốc học.

Cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Khoa và trên 300 sinh viên đã đạt danh hiệu khá, giỏi, xuất sắc trong năm học 2020-2021 vừa qua.

Buổi Lễ được tổ chức nhằm kịp thời động viên, tuyên dương và khen thưởng các sinh viên đã đạt thành tích học tập khá, giỏi, xuất sắc trong năm học 2020 - 2021 vừa qua. Qua đó, tạo thêm động lực cho các bạn sinh viên Khoa Đông phương học vững bước, phấn đấu, vươn lên trong học tập và tham gia các hoạt động Đoàn - Hội do Khoa và Trường tổ chức. Buổi lễ đồng thời cũng là cầu nối giữa Khoa và các bạn sinh viên đang theo học tại trường, giúp cho các bạn sinh viên cảm nhận được sự ấm áp cũng như quan tâm của Lãnh đạo Khoa, của tất cả thầy cô trong Khoa đối với sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Nguyễn Hữu Nghị - Trưởng Khoa Đông phương học đã tuyên dương các bạn sinh viên đã có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua và động viên tinh thần các bạn hướng đến những thành công mới trong năm học 2021 - 2022.

Buổi Lễ diễn ra thành công tốt đẹp với niềm vui, sự hân hoan của cả thầy và trò cùng quyết tâm của các bạn sinh viên sẽ cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

 

Khoa Đông phương học

      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        2,331,125       1/71