Tin tức

Đại hội Đại biểu Đoàn – Hội Sinh viên Khoa Đông phương học nhiệm kỳ 2021-2022

Vào lúc 08h00 ngày 12 tháng 03 năm 2022, Đoàn – Hội Sinh viên Khoa Đông Phương học đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn – Hội Sinh viên Khoa Đông phương học nhiệm kỳ 2021-2022 tại phòng E201, cơ sở 3, trường Đại học Lạc Hồng.

Tham dự Đại hội về phía Lãnh đạo khoa có:

+TS. Nguyễn Hữu Nghị – Trưởng Khoa Đông phương học

+ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Phó Trưởng Khoa Đông phương học

Về phía Đoàn trường có:

+Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường

Ngoài ra còn có đại biểu khách mời là BCH Đoàn các khoa cùng tham dự Đại hội và đông đảo các bạn Đoàn viên – sinh viên ưu tú của các khóa trong toàn khoa.

Qua một buổi làm việc với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết Công tác Đoàn và Hội Sinh viên Khoa nhiệm kỳ 2020 -2021, đồng thời Đại hội đã đưa ra những phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới, qua đó hoạt động phong trào Đoàn – Hội Khoa phải đi đôi với việc học tập, hỗ trợ cho việc học tập của các bạn Đoàn viên, Sinh viên trong khoa, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích và văn minh cho toàn Khoa. BCH nhiệm kỳ cũ từ các hoạt động phong trào cũng đã rút ra được những kinh nghiệm để hoàn thiện hơn kế hoạch, phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới. 

Qua một buổi làm việc công tâm, dân chủ, Đại hội đã bầu ra được BCH nhiệm kỳ mới 2021 - 2022 với các đ/c có lòng nhiệt huyết, năng động và sáng tạo trong các hoạt động  phong trào thanh niên và hăng say trong học tập, có phẩm phất chính trị tốt.

Danh sách 7 đồng chí trúng cử vào BCH Đoàn Khoa Đông phương học nhiệm kỳ 2021– 2022

    1.  Đ/c Tất Gia Thanh

    2.  Đ/c Cọc Thục Văn

    3.  Đ/c Đinh Việt Hoàng

    4.  Đ/c Trần Thị Mỹ Uyên

    5.  Đ/c Nguyễn Lê Hoàng Oanh

    6.  Đ/c Nguyễn Quốc Việt

    7.  Đ/c Bùi Ngọc Thanh Tâm

Danh sách 7 đồng chí trúng cử vào BCH Liên chi Hội Sinh viên khoa Đông phương học nhiệm kỳ 2021 - 2022:

   1.   Đ/c Cọc Thục Văn

   2.   Đ/c Vũ Nguyễn Phương Loan

       3.   Đ/c Lương Quốc Thái An

   4.   Đ/c Mai Thị Hồng Nhung

   5.   Đ/c Phạm Lại Mai Tuyết

   6.   Đ/c Lương Thị Thu Hiền

   7.   Đ/c Dương Thanh Toàn

Phiên họp thứ nhất của BCH mới cũng được tiến hành ngay sau đó và đã thống nhất bầu ra các chức danh chủ chốt trong nhiệm kỳ mới:

      Đ/c Tất Gia Thanh – Bí Thư Đoàn Khoa Đông phương học

    Đ/c Cọc Thục Văn – Phó Bí Thư Đoàn Khoa, Chi Hội Trưởng Liên Chi hội sinh viên Khoa Đông phương học

       Đ/c Vũ Nguyễn Phương Loan - Chi Hội Phó Liên Chi hội sinh viên Khoa Đông phương học

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thay mặt Lãnh đạo Khoa, TS. Nguyễn Hữu Nghị đã biểu dương BCH Đoàn – Hội Sinh viên Khoa trong nhiệm kỳ vừa qua đã có những hoạt động nổi bật, đã kết hợp được hoạt động Đoàn với học tập tạo ra sự hài hòa giữa học tập và hoạt động, lấy hoạt động hỗ trợ cho học tập, đồng thời thầy chỉ rõ cần phát triển thêm các kĩ năng mềm và kỹ năng hoạt động đoàn cho đoàn viên - sinh viên trong Khoa.

Dưới sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ, Ban Lãnh đạo Khoa và Đoàn – Hội Sinh viên trường cùng với lòng nhiệt huyết, và tinh thần trách nhiệm BCH Đoàn – Hội Sinh viên Khoa nhiệm kỳ mới 2021 – 2022 sẽ quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Đại hội:

Đoàn - Hội sinh viên Khoa

      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        2,331,121       1/71