Tin tức

Sinh viên ngành Nhật Bản học đạt giải Ba “Cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật các trường đại học phía Nam” lần thứ V

Sau thời gian tạm hoãn do dịch bệnh COVID-19, Cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật các trường đại học phía Nam được khởi động lại với chủ đề “Tình trạng kẹt xe”「渋滞度」.

Cuộc thi năm nay, Ban tổ chức đã nhận được hơn 100 bài dự thi đến từ nhiều trường đại học trong khu vực phía Nam. Trong hơn 100 bài dự thi này, Ban Giám khảo đã chọn ra 13 bài dự thi của 13 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia tranh tài tại Vòng Chung kết, bao gồm:

1. Bùi Trần Thủy Tiên (Viện Công nghệ Việt-Nhật)

2. Võ Ngọc Tân (Đại học Ngoại ngữ - Tin học TPHCM)

3. Trần Huỳnh Việt Khoa (Đại học Văn Lang)

4. Nguyễn Hồng Linh (Đại học Quốc tế Hồng Bàng)

5. Nguyễn Huy Hoàng (Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn)

6. Dương Huỳnh Ngọc Hân (Đại học Luật TPHCM)

7. Trương Bửu Diệp (Đại học Lạc Hồng)

8. Nguyễn Thị Thu Quý (Đại học Bà Rịa Vũng Tàu)

9. Nguyễn Huỳnh Nhật Nam (Đại học Bách Khoa TPHCM)

10. Nguyễn Đặng Tiểu Quỳnh (Trường Đại học Công nghệ TP.HCM)

11. Mai Trọng Dũng (Đại học Công nghệ thông tin TPHCM)

12. Mai Thị Mỹ Hằng (Đại học Ngoại thương Cơ sở 2, TPHCM)

13. Vũ Nguyễn Phú (Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM)

Bằng năng lực và sự cố gắng của bản thân, sinh viên Trương Bửu Diệp – lớp 18DN112, Ngành Nhật Bản học, Khoa Đông phương học, Đại học Lạc Hồng đã vượt qua nhiều thí sinh khác và xuất sắc giành được giải Ba của cuộc thi. Hãy cùng xem lại một số hình ảnh của bạn Trương Bửu Diệp tại cuộc thi này nhé!

Khoa Đông Phương học

Ngành Nhật Bản học, hùng biện