Tin tức

[KĐP] Thực hiện chiến dịch "Thăm doanh nghiệp và nhận phản hồi; Kiểm tra đánh giá quá trình sinh viên ngành NNTQ thực tập tại đơn vị đợt 1 năm 2024"

Sáng ngày 05/04/2024 Khoa Đông phương học tiếp tục phối hợp cùng Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ Công chúng thực hiện chiến dịch "Thăm doanh nghiệp và nhận phản hồi; Kiểm tra đánh giá quá trình sinh viên thực tập tại đơn vị đợt 1 năm 2024".

Đến thăm và lắng nghe đánh giá về sinh viên thực tập từ Đại diện phía có ông Chen Fang De - Tổng Giám đốc công ty TNHH MTV Thương mại Dịch Vụ Thịnh Qua với sự đồng hành của thầy Huỳnh Thúc Hiếu - Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ Công chúng, thầy Nguyễn Hải Quân - Trưởng Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp, thầy Lương Vân Huy - Tổ trưởng Bộ môn ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Thịnh Qua có trụ sở chính tại Ngã tư Miễu Ông Cù – Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương. Đây là doanh nghiệp top đầu trong việc tiếp nhận sinh viên (08 sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc), trong đó có 7/8 bạn đã ký hợp đồng lao động. Công ty chủ yếu kinh doanh về lĩnh vực máy móc cơ khí như Trung tâm gia công CNC, Máy cắt laser, Thiết bị hàn, Máy gia công khuôn mẫu, Thiết bị dập cơ, Máy ép thủy lực, Máy gia công điện và các dòng sản phẩm khác, đồng thời có phòng triển lãm hiện đại rộng 5000m2, tích hợp trưng bày sản phẩm, kho bãi và văn phòng, cung cấp dịch vụ mua sắm một cửa cho các sản phẩm cơ khí, với dịch vụ hậu mãi hoàn hảo và lực lượng bảo trì mạnh mẽ, nhằm cung cấp cho Khách hàng dịch vụ hậu mãi nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng cao. Hiện có thêm chi nhánh tại Bắc Ninh (Hà Nội), Hải Phòng Việt Nam, và các chi nhánh tại Thượng Hải, Giang Tô, Tây An, Chiết Giang và An Huy ở Trung Quốc.

Chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi gặp gỡ, phía Đại diện Nhà trường bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng việc tiếp nhận cũng như sẵn lòng đào tạo nâng cao năng lực cho sinh viên của Doanh nghiệp. Đồng thời, chủ động kết nối và hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động với công ty như: Ngày hội tuyển dụng, góp ý chuẩn đầu ra, tài trợ, trao học bổng,...Song đó, dặn dò sinh viên luôn nỗ lực học hỏi, không ngừng trau dồi chuyên môn, hoàn thành tốt công việc được giao, đó sẽ là tiền đề thuận lợi cho các thế hệ sinh viên khoá sau kế thừa.

Tặng quà lưu niệm

Sau cùng, Đại diện hai bên thống nhất sẽ luôn đồng hành, luôn có những hoạt động với mục đích phát triển và hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng.

Khoa Đông Phương học

Đông phương học, thực tập, doanh nghiệp