Đại hội đại biểu Hội sinh viên Khoa Đông Phương - Nhiệm kỳ 2010 - 2011

Đến tham dự Đại Hội, về phía Đoàn - Hội sinh viên trường có đồng chí TRẦN TIẾN – Phó bí thư đoàn trường - Chủ tịch hội sinh viên trường ĐH Lạc Hồng. Về phía lãnh đạo khoa có cô NGUYỄN THỊ KHANG - Bí thư chi bộ 6 - Giáo vụ khoa Đông Phương; và cô TRẦN MINH THÙY DƯƠNG – Nhân viên khoa Đông Phương. Ngoài ra còn có quý thầy cô và đại diện ban chấp hành hội sinh viên các khoa cùng tham dự Đại Hội.
Ban chấp hành liên chi hội sinh viên khoa Đông Phương đoàn kết và phát triển vững mạnh trong nhiều năm, không ngừng củng cố đội ngũ cán bộ, kết nạp hội viên và tổ chức những phong trào hoạt động vui chơi lành mạnh sau những giờ học tập căng  thẳng.
Trong một năm qua, liên chi hội sinh viên khoa Đông Phương được đánh giá  “Là tổ chức hội vững mạnh, tiêu biểu”
Thông qua hiệp thương, Đại Hội đã bầu ra ban chấp hành liên chi hội sinh viên khoa Đông Phương nhiệm kỳ 2010-2011 với số lượng 9 đồng chí.
Sau đây là một hình ảnh

Toàn cảnh Đại hội
Đoàn chủ tịch gồm đ/c Trần Tiến - CT. HSV Trường; đ/c Nguyễn Phương Tùng - CT. HSV Khoa; đ/c Nguyễn Duy Long - PCT. HSV Khoa
Cô Nguyễn Thị Khang trao giấy khen cho tập thể lóp 09VN111 và 09DH111 đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động HSV khoa Đông Phương - Nhiệm kỳ 2009 - 2010
Đ/c Trần Tiến trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động HSV khoa Đông Phương - Nhiệm kỳ 2009 - 2010
Đ/c Trần Tiến phát biểu chỉ đạo đại hội

Ban chấp hành mới ra mắt và hứa quyết tâm

Đại hội đã kết thúc tốt đẹp vào hồi 17 giờ cùng ngày.

Khoa Đông Phương học