Đại hội đại biểu Đoàn khoa Đông Phương nhiệm kỳ 2010 - 2011

Đến tham dự Đại hội có đồng chí Lê Sơn Quang - Bí thư Đoàn Trường ĐH Lạc Hồng; đồng chí Đoàn Việt Anh - Bí thư Đoàn khoa Quản trị kinh tế quốc tế; đồng chí Nguyễn Đình Hiếu - P. Bí thư Đoàn khoa Tài chính kế toán, cùng các bạn Đoàn viên đại diện cho 30 chi đoàn thuộc Khoa Đông Phương.

Trong một năm qua, với lòng nhiệt huyết, hăng say, năng động, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao, Đoàn Khoa Đông Phương đã có nhiều cố gắng trong các hoạt động và thực hiện tốt các chủ trương, nghị quyết mà Đoàn cấp trên đề ra.
Đoàn khoa đã tổ chức được nhiều hoạt động vui chơi giải trí bổ ích sau những giờ học căng thẳng và được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên trong khoa như: "Cuộc thi nấu ăn nhân dịp 08/03", tham gia cắm trại 26/03 do Đoàn –Hội sinh viên trường tổ chức; tổ chức "Giải bóng đá nam" của Khoa nhân dịp 30/04; phối hợp tổ chức cùng Khoa Đông Phương "Chào đón tân sinh viên khóa 2010", tổ chức thành công cuộc thi "Duyên dáng Đông Phương lần III" năm 2010.
Đại hội đại biểu Đoàn khoa Đông Phương nhiệm kỳ 2010 - 2011 đã tiến hành bỏ phiếu kín để chọn ra 9 gương mặt đủ năng lực và nhiệt huyết trong tổng số 11 ứng cử viên vào ban chấp hành Khoa Đông Phương để lãnh đạo Đoàn Khoa ngày càng vững mạnh và phát triển.
Đ/c Lê Sơn Quang đã nhận xét và đánh giá Đoàn Khoa Đông Phương một trong những đoàn khoa lớn mạnh của trường, là đoàn khoa năng động tích cực, chủ động thực hiện những phong trào do Đoàn Trường phát động. Đoàn khoa Đông Phương cần phải phát huy tốt hơn những ưu điểm của mình để trở thành Đoàn Khoa xuất sắc.
Một số hình ảnh của Đại hội:
Đ/c TRần Minh Thùy Dương thay mặt đoàn chủ tịch thông qua chương trình làm việc
Đoàn chủ tịch
Đ/c Lê Sơn Quang tặng giấy khen cho hai tập thể lớp 09DT111 và 09DN112 đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức và tham gia các hoạt động nhiệm kỳ 2009 -2010
Tặng giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức và tham gia các hoạt động nhiệm kỳ 2009 -2010
Các tiết mục văn nghệ và trò chơi trong đại hội
Ban chấp hành mới ra mắt và hứa quyết tâm
Đ/c Lê Sơn Quang phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại hội đã thành công tốt đẹp vào hồi 16h30 cùng ngày.

Khoa Đông Phương học