Buổi gặp mặt Tân sinh viên khóa 2011 Khoa Kế Toán - Kiểm Toán

Vào lúc 13h00 thứ 7 ngày 17/09/2011, Khoa Kế toán – Kiểm toán đã tổ chức buổi gặp mặt Tân sinh viên khóa 2011, tại giảng đường E501. Các bạn Tân sinh viên khoa 2011 cùng toàn thể thầy cô trong khoa Kế toán – Kiểm toán tham dự.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ sôi động của các bạn sinh viên khóa trước. Tiếp theo các bạn Tân sinh viên đã được nghe thầy TS. Huỳnh Đức Lộng - Trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán xác định nhiệm vụ học tập và rèn luyện trong quá trình tham gia học tập sắp tới.

Sau đó là phần giới thiệu từng bộ phận của Khoa : bộ phận Giáo vụ, bộ phận Quản lý sinh viên, bộ phận Thư ký, bộ phận Lao động thực tế & nghiên cứu khoa học và Đoàn – Hội sinh viên. Qua đó giúp các bạn Tân sinh viên biết được cách học tập, sinh hoạt cũng như làm việc với khoa một cách cụ thể nhất. cuối cùng là phần giải đáp những thắc mắc của các bạn Tân sinh viên.

Ngoài ra để tạo sự thân thiện và gần gũi với các bạn Tân sinh viê, Đoàn – Hội sinh viên đã tổ chức chương trình văn nghệ, giao lưu với các trò chơi nhằm tạo không khí vui vẻ giúp các bạn Tân sinh viên, và các bạn đã thể hiện tài năng của mình ngay trên sân khấu.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi gặp gỡ Tân sinh viên khóa 2011: (Link hình buổi gặp mặt) <== click

Tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình

Đông đảo Tân sinh viên khóa 2011 tham dự buổi gặp gỡ

TS. Huỳnh Đức Lộng - Trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán phát biểu