Khoa TC-KT tổ chức Hội thảo Kỹ năng và cơ hội việc làm cho sinh viên

- Nhằm giúp sinh viên trang bị những kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt kỳ thực tập tại Doanh nghiệp. Vận dụng những kiến thức đã học áp dụng vào thực tiễn, trang bị kỹ năng xử lý số liệu, trang bị những kỹ năng cần thiết cho công việc thực tế tại doanh nghiệp…Từ đó hoàn thành tốt bài báo cáo tốt nghiệp của mình và có được một công việc tốt trong tương lai.

- Sáng nay, ngày 28 tháng 12 năm 2015, tại Giảng đường E501 cơ sở 3 Trường đại học Lạc Hồng Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức buổi Hội thảo "Kỹ năng và cơ hội việc làm cho sinh viên". Đến tham dự buổi hội thảo về phía khoa Tài chính - Kế toán có:

+ TS. Nguyễn Quốc Huy                        Phó Trưởng khoa TC-KT

+ Tập thể Giảng viên và nhân viên khoa TC-KT

- Về phía trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên có Ông Nguyễn Ngọc Cương.

- Về phía Doanh nghiệp có Ông ThS. Nguyễn Bá Dương Trưởng chi nhánh Công ty chứng khoán Vietcombank Đồng Nai

- Tại buổi hội thảo đại diện Ban lãnh đạo khoa đã phát biểu chỉ đạo và nhắc nhở các bạn sinh viên khóa 2012 ngày trước khi các bạn bước vào đợt thực tập tháng 01/2016. Đồng thời các bạn cũng được lắng nghe những lời chia sẽ quý báo từ phía Doanh nghiệp để các bạn định hình cho mình phong cách chuyên nghiệp khi bước vào công việc thực tế tại Doanh nghiệp.

- Dưới đây là hình ảnh của buổi hội thảo

Quý Thầy cô tham dự buổi hội thảo

Quý Thầy cô tham dự hội thảo

Các bạn sinh viên tham dự buổi hội thảo