Lễ khai mạc giải bóng đá mini Nam-Nữ Khoa Tài chính - Kế toán năm 2016

Hòa chung không khí náo nhiệt của tuổi trẻ trong tháng thanh niên náo nức thi đua sôi nổi lập nhiều thành tích chào mừng 41 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và Kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2016).

Ngày 11 tháng 4 năm 2016, Ban tổ chức giải bóng đá truyền thống khoa Tài chính - Kế toán năm 2016 đã tổ chức lễ khai mạc giải đấu tại sân bóng mini Trung tâm giáo dục thể chất Trường ĐHLH.

Đây là giải Bóng đá mini được tổ chức thường niên, do có sự chuẩn bị chu đáo nên công tác tổ chức một giải Bóng đá quy mô như năm nay đã đánh giá được sự phát triển lớn mạnh của hoạt động phong trào sinh viên khoa khoa Tài chính - Kế toán nói riêng và toàn trường nói chung.

Đến với Giải bóng đá mini sinh viên năm 2016 này có trên 150 vận động viên nam và nữ đến từ các chi đoàn trong khoa. Các trận đấu sẽ hứa hẹn sự cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy hấp dẫn, kịch tính...  các đội bóng thi đấu theo thể thức đấu vòng tròn tính điểm. Sau đó lựa chọn ra các đội xuất sắc nhất vào vòng bán kết và chung kết.

Đến tham dự lễ khai mạc có Thầy Nguyễn Quốc Huy - Phó trưởng khoa Tài chính - Kế toán, về phía Đoàn trường có Đ/c Trần Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường - Chủ Hội sinh viên trường, cùng quý thầy cô khoa Tài chính - Kế toán, và đông đảo các vận động viên, sinh viên trong Khoa cũng đến tham dự.

Một số hình ảnh:

Khoa TC-KT (ptn)