Sơ loại cuộc thi kế toán viên chuyên nghiệp lần 7 - năm 2016

Với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh cho sinh viên được giao lưu và học hỏi lẫn nhau, đồng thời có thể giúp cho sinh viên tự nâng cao sự hiểu biết của mình về lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán, giúp sinh viên có thể tiếp cận được với các tình huống xảy ra thực tế ở các doanh nghiệp.

Chiều nay ngày 25 -10-2016 Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức cuộc thi “Kế toán viên chuyên nghiệp” lần 7–  năm 2016. Cuộc thi được chia làm bốn vòng, 3 vòng sơ loại và vòng chung kết, vòng sơ loại sẽ chọn ra 12 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết vào tháng 11 năm 2016.

Vòng thi sơ loại năm nay thu hút các bạn sinh viên của hầu hết các lớp của 02 ngành kế toán và tài chính ngân hàng tham gia, vòng sơ loại 1 được tổ chức bằng hình thức thi trắc nghiệm, sau đó Ban tổ chức sẽ tổng hợp để chọn ra những bạn có điểm số cao và tiếp tục vào thi vòng sơ loại tiếp theo. Ban tổ chức sẽ công bố các sinh viên được lọt vào vòng kế tiếp trên trang Me của lớp.

Sau đây là một số hình ảnh buổi sơ loại

Khoa Tài Chính - Kế Toán

kế toán, cuộc thi, Lạc Hồng, tài chính