Khoa Tài chính Tổ chức sinh hoạt chuyên đề định kỳ

Vào lúc 14h ngày 1/10/2020 tổ bộ môn Hệ thống thông tin kế toán tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn do ThS. Lê Thuỷ Tiên trình bày với đề tài: "Phương pháp đánh giá sinh viên trong thời đại công nghê mới" với mục tiêu chính là trao đổi về các phương pháp đánh giá mới nhằm nâng cao chất lượng sinh viên, hoàn thành đúng mục tiêu mà chương trình đào tạo nói chung và đề cương chi tiết môn học nói riêng đã đề ra, với các nội dung chính như sau:

1. Phương pháp đánh giá mới kết hợp với nhiều công cụ giảng dạy đa dạng.

2. Triển khai và áp dụng Rubric để đánh giá sinh viên.

3. Quá trình dạy và học cùng việc đánh giá SV được rà soát và đánh giá liên tục để đảm bảo giáo viên có thể đánh giá năng lực sinh viên một cách chính xác nhất nhằm có biện pháp giúp sinh viên cải thiện kết quả học tập hiệu quả nhất.

Sau buổi sinh hoạt, các thành viên nhận thấy việc lựa chọn phương pháp đánh giá phù hợp với môn học và năng lực sinh viên là hoạt động nên thực hiện liên tục và nên theo đúng quy trình để có sự liên quan và nhất quán.

Khoa Tài Chính - Kế Toán