Giảng viên, Sinh viên Khoa TCKT tham gia tập huấn chương trình "Đại sứ LHU"

“Đại sứ LHU” nơi lan tỏa hình ảnh, thương hiệu LHU.

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2021, vào lúc 07h30 tại Phòng họp số 1 Trường Đại học Lạc hồng tổ chức chương trình tập huấn chương trình “Đại sứ LHU”.

Tham dự buổi tập huấn có sự tham dự của Toàn thể Quý Thầy Cô Khoa Tài chính – Kế toán, Ban cán sự lớp các khóa, Đại diện Phòng tuyển sinh.

Tới tham dự có Thầy ThS. Đỗ Sĩ Trường – Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Tin học, Cô Nguyễn Thị Khang - Đại diện Phòng tuyển sinh.

Trong buổi tập huấn, Thầy ThS. Đỗ Sĩ Trường đã hướng dẫn Giảng viên, sinh viên tham gia chương trình Đại sứ LHU. Đây là một chương trình nhằm lan tỏa hình ảnh, thương hiệu của Đại học Lạc Hồng tới phụ huynh và các bạn học sinh lớp 12. Điều đặc biệt, các bạn học sinh có thể tham gia chương trình luyện thi và thi thử online. Ngoài ra, các bạn học sinh có thể nhận được các phần quà giá trị như: xe máy, máy tính, điện thoại,…

Trong buổi tập huấn, Thầy ThS. Đỗ Sĩ Trường và đại diện Bộ phận tuyển sinh giải đáp những thắc mắc từ Quý Thầy cô và các bạn sinh viên.

Buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc lúc 09h00 cùng ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tập huấn.

Khoa Tài Chính - Kế Toán

TCKT, LHU, Đại sứ LHU