Sinh viên Khoa TCKT được gỡ rối trước năm học 2021 – 2022.

Dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, Nhà trường đã có những điều chỉnh về lịch trình năm học, cũng như các phương pháp giảng dạy phù hợp. Tuy nhiên, vẫn không thể tránh khỏi những lo lắng từ phía phụ huynh và sinh viên. Để giải đáp những vướng mắc này, trường ĐH Lạc Hồng tổ chức buổi tọa đàm “Sinh viên hỏi LHU trả lời” vào 19h00 ngày 26/8/2021.Tham dự buổi tọa đàm có sự tham dự của Ban giám hiệu, BLĐ Khoa, BLĐ các phòng ban.

Trong thời gian buổi tạo đàm diễn ra, các câu hỏi, vướng mắc đến từ phụ huynh và sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán luôn được giải đáp thấu đáo. Đây chính là cơ sở giúp sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán vững bước vào năm học mới, trong tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp.

Buổi tọa đàm được live trực tiếp trên trang fanpage của trường

Khoa Tài chính – Kế toán

Đối thoại, LHU trả lời, SV hỏi