Tin tức & Sự kiện

Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức hội thảo góp ý chuẩn đầu ra ngành Tài chính ngân hàng, ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, ngành Kế toán

Hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập trường ĐH Lạc Hồng, nhằm hoàn thiện mục tiêu đào tạo, chuẩn đầu ra của các chương trình đào tạo. Sáng 15/04/2022 Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức hội thảo góp ý chuẩn đầu ra ngành Tài chính - Ngân hàng, ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, ngành Kế toán tại phòng B203.

PGS. TS. Nguyễn Thanh Lâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Buổi hội thảo có sự tham gia của PGS. TS. Nguyễn Thanh Lâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Quốc Huy - Trưởng khoa Tài chính - Kế toán, TS. Nguyễn Văn Hải - Phó Trưởng khoa Tài chính - Kế toán cùng toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên khoa.

Đại diện lãnh đạo của các ngân hàng, doanh nghiệp, tổ chức nghề nghiệp, cựu sinh viên, sinh viên đang học tại Khoa.

Ông Vũ Đức Huân PGĐ Agribank - CN Bắc Đồng Nai đóng góp ý kiến tại Hội thảo

Tại hội thảo các ngân hàng, doanh nghiệp đã có những đóng góp thẳng thắn, tích cực cho các chương trình đào tạo của Khoa. Đồng thời cam kết sẽ đồng hành cùng Trường, Khoa để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có nhiều cơ hội kiến tập, thực tập và làm việc tại các ngân hàng, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

BLĐ Khoa gửi lời cảm ơn đến Doanh Nghiệp, Ngân hàng

BLĐ Khoa gửi lời cảm  ơn đến Doanh Nghiệp, Ngân hàng

Kết thúc hội thảo, Khoa Tài chính – Kế toán xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến BLĐ Agribank - CN Bắc Đồng Nai, Ngân hàng TMCP Nam Á - CN Đồng Nai, HDbank - CN Hố Nai, Vietcombank - CN Đồng Nai, MBbank - PGD Tam Hiệp, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - PGD Hố Nai, Công ty Luật TNHH MTV Lê Phương Nam, Công ty TNHH Bình Tiên Biên Hòa, Công ty TNHH MTV Phần mềm Kế toán và Đại lý Thuế An Đức,  Công ty TNHH TM DV Tư vấn - Xây dựng - Xuất nhập khẩu - Bất động sản - Kiểm toán Luật Thái Nguyên đã hợp tác và hỗ trợ Khoa Tài chính – Kế toán trong những thời gian qua.

Khoa Tài chính - Kế toán

TCKT, LHU, CĐR