Đoàn khoa Tài chính – Kế toán vinh dự nhận Bằng khen của BCH tỉnh đoàn Đồng Nai

Căn cứ kết quả thực hiện và những thành tích nổi bật của Đoàn Khoa Tài chính – Kế toán trong tháng 3/2022. Đoàn trường Đại học Lạc Hồng đã đề xuất Đoàn Khoa Tài chính – Kế toán làm hồ sơ và gửi về Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Đồng Nai đề nghị khen thưởng và tuyên dương tập thể có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện Tháng Thanh niên năm 2022.

Vào lúc 08h00, thứ 6, ngày 15 tháng 4 năm 2022, các thành viên trong Ban Chấp hành Đoàn Khoa Tài chính – Kế toán đã đại diện cho Thanh niên Đại học Lạc Hồng có mặt tại Nhà hàng Sen Vàng tham dự Hội Nghị tổng kết và vinh dự nhận bằng khen Tập thể có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện Tháng Thanh niên năm 2022.

Đây được xem là niềm vinh dự to lớn của Đoàn Khoa Tài chính – Kế toán, là động lực thúc đẩy cho các Đoàn viên trong Khoa tham gia mạnh mẽ hơn các hoạt động tình nguyện và công tác xã hội bên ngoài những giờ học tập trên lớp.

Dưới đây là hình ảnh buổi lễ:

Khoa Tài chính - Kế toán

BCH, Bằng khen. LHU, TCKT