Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tham quan thực tế tại Công ty cổ phần S Furniture

Sáng ngày 29/9/2023, tại Khu Công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng, sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng của Trường Đại học Lạc Hồng đã có cơ hội tham quan thực tế tại Công ty Cổ phần S Furniture, một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất và quản lý chuỗi cung ứng nội thất tại Việt Nam.

Buổi tham quan được tổ chức bởi Trung tâm tuyển sinh và Quan hệ công chúng cùng với Khoa Tài chính – Kế toán của trường, nhằm mục đích giúp sinh viên nắm bắt kiến thức thực tế và trải nghiệm công việc trong lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Công ty Cổ phần S Furniture đã chào đón các sinh viên bằng sự nhiệt tình và chuyên nghiệp. Buổi tham quan bắt đầu bằng việc giới thiệu về lịch sử và phát triển của công ty, cùng với mục tiêu và giá trị cốt lõi mà S Furniture đặt ra trong ngành công nghiệp nội thất.

Sinh viên đã có cơ hội tham quan các phân xưởng sản xuất, từ quá trình thiết kế sản phẩm đến giai đoạn sản xuất và quản lý chuỗi cung ứng. Họ đã được trực tiếp quan sát và thảo luận với các chuyên gia và nhân viên kỹ thuật về cách công ty thực hiện quản lý và tối ưu hóa chuỗi cung ứng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

Trong chương trình, sinh viên đã đặt ra nhiều câu hỏi thông minh và nhận được sự hỗ trợ và giải đáp từ đội ngũ chuyên gia của S Furniture. Họ cũng được giới thiệu về các công nghệ và hệ thống thông tin hiện đại được áp dụng trong quá trình quản lý chuỗi cung ứng.

Ngoài việc tham quan các hoạt động sản xuất và quản lý, buổi tham quan còn kết thúc bằng một phiên trò chuyện với các nhân viên có kinh nghiệm tại S Furniture. Đây là cơ hội để sinh viên tìm hiểu về cơ cấu tổ chức, cách làm việc, và cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Buổi tham quan thực tế tại Công ty Cổ phần S Furniture đã giúp sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại Trường Đại học Lạc Hồng học hỏi và trải nghiệm những kiến thức thực tế quý báu. Chúng tôi kỳ vọng rằng những kinh nghiệm này sẽ giúp họ phát triển mạnh mẽ và tự tin hơn khi bước vào ngành công nghiệp đầy tiềm năng này.

Khoa Tài chính – Kế toán

FFA, TCKT, LHU, S Furniture