[TCKT] Khoa Tài chính - Kế toán tặng áo đồng phục cho Tân sinh viên Khóa 2023

Trong không khí phấn khởi bước vào năm học mới và chào đón tân sinh viên, Khoa Tài chính - Kế toán của Trường Đại Học Lạc Hồng đã tổ chức một sự kiện đặc biệt và ý nghĩa vào ngày 22/09/2023. Sự kiện này nhằm tặng áo đồng phục cho các tân sinh viên của các ngành Tài Chính – Ngân hàng, Kế toán, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, đánh dấu bước khởi đầu mới trong hành trình học tập tại trường.

Sự kiện diễn ra tại Phòng B202, với sự tham gia đông đảo của tân sinh viên các ngành Tài Chính – Ngân hàng, Kế toán, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Mục tiêu chính của buổi lễ là tạo ra một sự kết nối mạnh mẽ giữa tân sinh viên và khoa, cũng như khám phá cơ hội học tập và phát triển trong những năm mới.

Tất cả tân sinh viên đã được tặng 1 áo đồng phục chất lượng cao, với thiết kế thời trang và phù hợp với truyền thống của khoa. Tặng áo đồng phục không chỉ là việc cung cấp trang phục, mà còn là cơ hội để tạo ra tinh thần đoàn kết trong khoa. Sự kiện này đã tạo ra một cơ hội cho tân sinh viên gặp gỡ nhau, tìm hiểu về môi trường học tập, và tìm hiểu về các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, và dự án nghiên cứu mà họ có thể tham gia trong tương lai.

Với việc nhận áo đồng phục mới, tân sinh viên đã chính thức trở thành một phần không thể thiếu của Khoa Tài chính - Kế toán, Trường Đại học Lạc Hồng. Tân sinh viên sẽ bước vào một chặng đường học tập và phát triển mới, và sự kiện này là bước khởi đầu thú vị cho hành trình đầy tiềm năng của họ.

Khoa Tài chính - Kế toán hy vọng rằng những chiếc áo đồng phục này sẽ mang lại sự tự tin, tinh thần đoàn kết, và sự phấn đấu không ngừng cho tất cả tân sinh viên trong việc hoàn thành chặng đường học tập của họ và đạt được những thành tựu lớn lao trong tương lai.

Chúc mừng tân sinh viên khóa 2023!

Khoa Tài chính - Kế toán

FFA, LHU, Tân sinh viên