Dưới mái trường

Trao hơn 2500 suất học bổng cho sinh viên

Bên cạnh công tác giảng dạy, Ban lãnh đạo nhà trường đặc biệt chú trọng việc đảm bảo và mang đến cho hàng ngàn sinh viên đang theo học tại trường môi trường phát triển tích cực và toàn diện nhất. Nhằm tạo cho các em nguồn động viên khích lệ, khuấy động phong trào học tập, nghiên cứu khoa học trong sinh viên. Hằng năm, nhà trường đều đặn đầu tư phát triển quỹ khuyến học. Kinh phí “đầu tư” và duy trì các hoạt động thi đua khen thưởng thành tích học tập của sinh viên lên đến 2 tỷ đồng mỗi năm. Nguồn quỹ này là để phục vụ cho các hoạt động:

khen tặng sinh viên tốt nghiệp khá giỏi

TS.Diệp Cẩm Thu - Phó Hiệu trưởng trao khen tặng cho sinh viên tốt nghiệp khá giỏi

• Khen tặng cho những sinh viên có thành tích khá giỏi trong năm học;
  • Khen tặng sinh viên có thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp (tốt nghiệp Khá, Giỏi và thành tích NCKH).

Tổng kết thành tích học tập của năm học 2013-2014, Đại học Lạc Hồng sẽ trao tặng hơn 1.500 suất phần thưởng. Trong đó có 344 sinh viên đạt loại Giỏi và hơn 1.200 em xếp loại Khá.

khen tặng sinh viên khá giỏi

NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Hiệu trưởng

trao khen tặng cho sinh viên có thành tích khá giỏi năm học

Hạng mục khen thưởng cho những sinh viên có thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp cũng đã chiếm một phần đáng kể trong tổng giá trị Qũy khuyến học của nhà trường. Với hơn 1.000 sinh viên tốt nghiệp thành tích khá giỏi. Trong đó có 5 sinh viên đạt thành tích Xuất sắc và hơn 130 em xếp loại Giỏi.

DANH SÁCH KHEN THƯỞNG SINH VIÊN CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP VÀ TỐT NGHIỆP

Diễm Nhi

khen thưởng, học bổng, sinh viên