Khoa Ngoại Ngữ sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh lần thứ I

Nhằm tạo cơ hội cho sinh vên phát triển kỹ năng giao tiếp, củng cố kiến thức chuyên môn, đồng thời nâng cao sự tự tin trước đám đông, vào lúc 8 giờ ngày 05 tháng 11 năm 2011, tại phòng E306, Khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức buổi sinh hoạt Speaking Club đầu tiên trong năm học 2011-2012, thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên đến từ các khóa. Tại đây, các bạn đã nhiệt tình tham gia vào các hoạt động của chương trình, đóng góp các tiết mục văn nghệ và nhận về những phần quà do chính tay quý thầy cô Khoa Ngoại Ngữ chuẩn bị. Trong thời gian tới, Khoa sẽ duy trì việc tổ chức Speaking Club theo định kỳ 2 tuần 1 lần vào sáng thứ 7. Sau đây là một số hình ảnh:

Các thầy cô Khoa Ngoại Ngữ phấn khởi chuẩn bị cho Speaking Club

...và luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia các hoạt động cũng như góp vui văn nghệ cho chương trình

Không khí tràn ngập niềm vui của các bạn sinh viên

Các đội chơi xuất sắc nhận được quà tặng từ quý thầy cô

English Department