Khoa Ngôn Ngữ Anh: Vòng chung kết cuộc thi "Hùng biện tiếng Anh"

Để hưởng ứng các phong trào do Đoàn trường phát động nhân dịp chào mừng 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931 – 26/03/2012), Đoàn – hội sinh viên Khoa Ngôn Ngữ Anh đã tổ chức cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” nhằm tạo sân chơi học thuật bổ ích, phát huy khả năng thuyết trình của sinh viên trước đám đông cũng như tạo cơ hội cho sinh viên thể hiện tài năng, sự năng động, sáng tạo và tự tin trong môi trường tiếng Anh. Vào lúc 8h ngày 24 tháng 03 năm 2012, tại Giảng đường A301, vòng chung kết cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” đã diễn ra cùng sự tranh tài của 10 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng sơ loại diễn ra ngày 17 tháng 03 vừa qua. Buổi thi có sự góp mặt của toàn thể giảng viên trong khoa cùng sự cổ vũ nồng nhiệt của hơn 200 sinh viên đến từ các lớp. Với chủ đề “Thanh niên và văn hóa giao thông”, Khoa Ngôn ngữ Anh muốn gửi thông điệp đến sinh viên toàn trường về việc nâng cao ý thức thực hiện an toàn giao thông thông qua phần hùng biện của các thí sinh về những vấn đề liên quan như: Phản ứng của thanh niên với tai nạn giao thông, Giao thông Việt Nam trong mắt người ngoại quốc, Nạn ách tắc giao thông, tai nạn giao thông và nhận thức của con người…Mỗi đề tài đều mang lại những ý nghĩa sâu sắc và đọng lại trong suy nghĩ của mỗi bạn sinh viên về vấn đề giao thông – vấn đề nóng nhất và mang tính thời sự nhất hiện nay. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 2 giải khuyến khích cùng 5 giải dành cho các bạn sinh viên có đóng góp tích cực cho cuộc thi và bước vào vòng chung kết ngày hôm nay. Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Các thí sinh đang trình bày phần dự thi của mình

Một số tiết mục văn nghệ do chính các bạn sinh viên thể hiện

Rất đông các bạn sinh viên đến cổ vũ và tham gia phần trò chơi dành cho khán giả

Chi đoàn 11AV113 nhận giải thưởng cổ động viên nhiệt tình nhất

Các thí sinh nhận giải thưởng "Tích cực tham gia cuộc thi"

Thí sinh Trương Thanh Thủy(08AV112) và Nguyễn Thị Trà My(09AV112)nhận giải khuyến khích

Giải ba thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Ánh Tuyết(08AV111)

...và hai giải thưởng cao nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hồng Nhung-09AV111(Giải I)

và Phạm Nguyễn Trường Thi-11AV113 (Giải II)

English Department