Trung tâm Thông tin Tư liệu báo cáo NCKH giáo viên 2012

Để chuẩn bị cho hội nghị nghiên cứu khoa học giáo viên trường Đại học Lạc Hồng lần thứ 9, các khoa, trung tâm trong trường đã tổ chức hội nghị nghiên cứu khoa học cấp khoa nhằm đánh giá và lựa chọn những đề tài chất lượng cho hội nghị cấp trường vào tháng 6 tới.

Ngày 30/5/2012, Trung tâm Thông tin Tư liệu đã tổ chức báo cáo nghiên cứu khoa học giảng viên năm 2012. Tham gia hội nghị nghiên cứu khoa học năm nay, trung tâm có 8 đề tài của 8 nhóm thầy cô. Có thể kể đến các đề tài như “Xây dựng hệ thống quan sát và theo vết đối tượng cho Robot tự hành” (Trần Công Chiến, Trần Thanh Việt, Nguyễn Đình Liên), “Nghiên cứu kỹ thuật tái tạo ảnh 3 chiều trong y khoa và ứng dụng” (Trần Thị Hải Yến, Trần Thanh Việt), “Nâng cao chất lượng ảnh nhị phân bằng phương pháp Morphology” (Nguyễn Trọng Vinh, Trần Đức Toàn), “Hệ thống trả lời tự động áp dụng cho công tác tuyển sinh” (Nguyễn Bình Trọng, Lương Quốc Sơn), “Nghiên cứu một số phương pháp phát hiện biên và ứng dụng vào bài toán robot di chuyển dọc theo hành lang” (Trần Thanh Phương, Đỗ Sỹ Trường), “Xây dựng hệ thống đánh giá đề thi trắc nghiệm” (Cao Nguyễn Thuỷ Tiên, Phan Hữu Tiếp, Trần Thị Thiên Thanh), “Phát hiện ảnh kỹ thuật số giả mạo dạng cắt/ dán” (Nguyễn Hữu Nam), “Ứng dụng hoạt động marketing trong công tác thông tin thư viện tại thư viện trường Đại học Lạc Hồng” (Huỳnh Thị Hoàng Loan, Trịnh Nguyễn Thư Giang).

Tại buổi báo cáo, các thành viên trong hội đồng đánh giá đã có những nhận xét sắc bén cho từng đề tài. Những ý kiến đánh giá của hội đồng góp phần giúp tác giả hoàn thiện đề tài và lựa chọn ra một số đề tài chất lượng cho hội nghị nghiên cứu khoa học cấp trường sắp tới.

Các thầy trong hội đồng đánh giá chăm chú lắng nghe và có nhiều nhận xét xác đáng cho từng đề tài

Các thầy cô Trung tâm theo dõi các đề tài báo cáo