Lễ xuất quân cuộc thi Sáng tạo Robocon Châu Á Thái Bình Dương năm 2012

Những ngày giữa tháng tám, sinh viên yêu công nghệ của Việt Nam và sinh viên Lạc Hồng nói riêng đang dành sự chú ý đặc biệt cho một sự kiện công nghệ diễn ra tại Hồng Kông đó là cuộc thi Sáng tạo Robocon Châu Á Thái Bình Dương năm 2012. Sáng ngày 16/8/2012, trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức lễ xuất quân cho đội tuyển robocon Lạc Hồng đại diện cho Việt Nam thi đấu tại đấu trường quốc tế.

Tham dự buổi lễ có ông Lê Minh Hoàng – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai; ông Lê Mai Thanh – PGĐ Sở Nội vụ, trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai; ông Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng uỷ trường Đại học Lạc Hồng; NGƯT.TS Đỗ Hữu Tài – Chủ tịch HĐQT,Quyền Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy cô giáo, các bạn sinh viên yêu quý đội tuyển robocon trường Đại học Lạc Hồng

Sau khi thầy Trần Minh Mẫn – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính thông qua quyết đinh thành lập đoàn, Ths Nguyễn Bá Thuận – trưởng đoàn thi đấu Robocon trường Đại học Lạc Hồng báo cáo công tác chuẩn bị và cùng các thành viên trong đoàn hứa quyết tâm thi đấu thật tốt tại cuộc thi Sáng tạo Robocon Châu Á Thái Bình Dương năm nay.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGƯT.TS Đỗ Hữu Tài chúc đoàn thi đấu nhiều sức khoẻ, mong các em thi đấu và thể hiện hết mình, để lại dấu ấn đẹp tại đấu trường quốc tế. Và như mong muốn của tất cả thầy cô, sinh viên trường Đại học Lạc Hồng, thầy mong muốn đội tuyển Robocon của chúng ta sẽ đạt phong độ thi đấu đỉnh cao nhất, chạm tay vào chiếc cúp vô địch cuộc thi Robocon Châu Á Thái Bình Dương sau ba năm đến với sân thi đấu này.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Minh Hoàng – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, thừa uỷ nhiệm của UBND tỉnh Đồng Nai chúc mừng thắng lợi của đội tuyển robocon Lạc Hồng trong thời gian vừa qua. Ông cho rằng đây là thành quả rất đáng tự hào của thầy và trò trường Đại học Lạc Hồng trong phong trào nghiên cứu khoa học. Ông Lê Minh Hoàng cũng tuyên dương thành tích của các đội tuyển robocon đặc biệt là đội tuyển LH Catus 2 và  giao nhiệm vụ dành chiến thắng cho robocon Việt Nam.

Mong rằng với sức trẻ, sự sáng tạo và tinh thần quyết thắng đồng thời mang theo niềm tin của nhân dân Đồng Nai và nhân dân cả nước, đội tuyển robocon của chúng ta sẽ dành thắng lợi cao nhất tại cuộc thi Sáng tạo Robocon Châu Á Thái Bình Dương năm nay.

robocon, xuất quân, thi đấu, châu á thái bình dương