Hội Nghị Nghiên Cứu Khoa Học Sinh Viên Lần 9 - Nhiều Đề Tài Có Ứng Dụng Cao

Hội nghị lần này có 34 đề tài nghiên cứu, trong đó nhiều đề tài được hội đồng phản biện đánh giá cao về tính ứng dụng thực tế, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Nhiều đề tài trong thời gian thực hiện đã được các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu đặt hàng, đề nghị chuyển giao công nghệ ngay tại hội nghị như: nghiên cứu máy uốn thép cho doanh nghiệp Học Thuận Hòa, nghiên cứu sản xuất gà ragu đóng hộp tại Công ty Vissan, Nghiên cứu khắc phục một số nhược điểm trong quy trình sản xuất rượu bưởi...

Hội đồng phản biện đã chọn ra 4 đề tài đoạt giải nhất, 5 giải nhì và 10 giải khuyến khích. Trong đó, các đề tài đoạt giải nhất gồm: phần mềm hỗ trợ xếp phòng học-thi; chương trình hỗ trợ đánh giá thống kê các phiếu ý kiến; thiết kế, thi công máy bôi trơn khuôn đúc ly tâm; đánh giá rủi ro tài chính của dự án cụm công nghiệp Suối Tre 1 (BDN)

Huyền