Hội nghị tổng kết năm học 2013 - 2014 Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Sáng ngày 15 tháng 8 năm 2014, Hội nghị tổng kết năm học 2013 – 2014 được tổ chức trang trọng tại Trường ĐH Giao thông Vận tải. Về dự Hội nghị có TS. Nguyễn Văn Ngàng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN; lãnh đạo CĐGD Việt Nam; cán bộ CĐCS tiêu biểu được tuyên dương; cán bộ công đoàn chủ chốt khối ĐH, CĐ. Về phía trường Đại học Lạc Hồng có TS. Diệp Cẩm Thu – Phó Hiệu trưởng - Ủy viên UBKT CĐGD Việt Nam – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Đại học Lạc Hồng tham dự.

Trong buổi lễ TS. Phạm Văn Thanh - Phó Chủ tịch CĐGD Việt Nam đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2013 – 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 – 2015. Toàn thể đại biểu tham dự hội nghị đã thống nhất cao với nội dung trên; đồng thời trình bày một vài kinh nghiệm tổ chức các hoạt động tại đơn vị và triển khai Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, đào tạo và nêu một số kiến nghị, đề xuất với cấp trên.

Đặc biệt, TS. Diệp Cẩm Thu cũng đã trình bày tham luận về hoạt động Công đoàn của trường Đại học Lạc Hồng và các thành tích đã đạt được.

Cũng trong dịp này, Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng vinh dự nhận Cờ thi đua xuất sắc của Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Ngoài ra Công đoàn cơ sở Đại học Lạc Hồng còn có 2 tổ công đoàn và 3 các nhân nhận bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc  trong hoạt động Công đoàn năm học 2013 – 2014.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Toàn cảnh hội nghị.

GS - TS Trần Công Phong - Chủ tịch CĐGD Việt Nam điều khiển hội nghị.

TS. Diệp Cẩm Thu phát biểu tham luận tại hội nghị.

Trường Đại học Lạc Hồng nhận cờ thi đua xuất sắc của CĐGD Việt Nam.

Công Đoàn