ĐH Lạc Hồng làm việc với Ngân hàng Đông Á

Ths Nguyễn Văn Tân – Trưởng phòng Sau đại học, Nghiên cứu Khoa học, Kiểm định chất lượng đã nêu một số vấn đề hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới như: mời tài trợ cho Hội thảo Công nghệ Thông tin toàn quốc tổ chức tại trường Đại học Lạc Hồng vào tháng 8 năm 2009; nghiên cứu chương trình hỗ trợ cho sinh viên cao học vay vốn; vấn đề tiếp nhận sinh viên trường Đại học Lạc Hồng thực tập tại Ngân hàng Đông Á…Riêng vấn đề tiếp nhận sinh viên thực tập, Ths Nguyễn Văn Tân cho rằng Ngân hàng Đông Á nên đưa ra những tiêu chuẩn, yêu cầu cụ thể đối với sinh viên trước thời gian thực tập để các em có những hướng phấn đấu trong quá trình học nếu có ý định lựa chọn đơn vị thực tập là Ngân hàng Đông Á. Ông Ma Tiến Tới cho biết Ngân Hàng Đông Á sẽ đưa ra câu trả lời trong thời gian sớm nhất. Đồng thời ông cũng cho biết Ngân hàng Đông Á đang có chương trình “Vay 24 phút” áp dụng cho các khách hàng trong đó có đối tượng là học sinh, sinh viên các trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại học. Nếu được, Ngân hàng Đông Á sẽ triển khai chương trình này cho sinh viên Đại học Lạc Hồng trong thời gian tới. Cũng trong buổi làm việc sáng nay ông Ma Tiến Tới đã phỏng vấn sinh viên Nguyễn Hữu Sinh ( Lớp 05TC2) cho vị trí Maketting của Ngân hàng Đông Á. Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi làm việc.

Ths Nguyễn Văn Tân đang trao đổi với đại diện Ngân hàng Đông Á

Ông Ma Tiến Tới - Phó Giám đốc Ngân hàng Đông Á

Sinh viên Nguyễn Hữu Sinh (áo đỏ) trả lời phỏng vấn

Ths Nguyễn Văn Tân tặng quà lưu niệm cho Ngân hàng Đông Á