Công Đoàn Cơ Sở Trường Đại Học Lạc Hồng - Công Đoàn Cơ Sở Vững Mạnh Xuất Sắc

Nhà trường hỗ trợ 3 bữa ăn / ngày cho cán bộ công nhân viên

CB,GV, NV được khuyến khích học tập nâng cao trình độ, được hỗ trợ 20 triệu đồng khi học Thạc sỹ và 30 triệu khi học Tiến sỹ. CB,GV, NV được khuyến khích tham gia học ngoại ngữ miễn phí tại Trung tâm TOEIC Lạc Hồng. Cả 3 cơ sở đều phủ kín sóng Internet, Giáo viên và Sinh viên có thể truy cập miễn phí để nghiên cứu, học tập.

Mỗi năm đều tổ chức cho CB,GV, NV đi tham quan du lịch, nhiệm kỳ này, Công đòan đã tổ chức đi du lịch nghỉ dưỡng tại: Vũng Tàu, Nha Trang –Đà Lạt, Mũi Né.

CB, CNV Trường đi nghỉ mát ở TP Biển Vũng Tàu

CB, CNV Trường đi nghỉ mát ở Nha Trang

CB, CNV Trường đi nghỉ mát ở thành phố Đà Lạt

CB, CNV Trường đi nghỉ mát ở Mũi Né
Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho tòan trường vẫn do Trung tâm Medic TP HCM đảm nhiệm.
Trong các dịp Lễ kỷ niệm hàng năm, Công đòan đã phối hợp với Đòan Thanh niên và Hội Liên hiệp Sinh viên tổ chức các cuộc phong trào thi đua Văn nghệ, Thể thao thật sôi nổi, có liên kết, giao lưu với các đơn vị khác trong Tỉnh.

Tổ chức tham gia giải bóng đá các trường ngoài công lập
Tổ chức thi cắm hoa kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
Cắm hoa kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3
Nhà trường tặng đồng phục cho CB, GV, NV
Nhận thức đúng đắn việc tham gia quản lý của Công đòan trong nhà trường, Công đòan Lạc Hồng thường xuyên phối hợp với nhà trường để tổ chức phong trào thi đua. Một trong những phong trào Thi đua mũi nhọn của nhà trường là phong trào thi đua Nghiên cứu Khoa học.
Tham gia quyên góp cứu trợ thiên tai, bảo lụt, tham gia hiến máu nhân đạo. Hàng năm đều tổ chức đi thăm nạn nhân chất độc da cam, các trẻ em khuyết tật, nhà mở của Tỉnh Đồng Nai. Tặng học bổng cho các em học sinh học giỏi, có hòan cảnh khó khăn, tặng xe đạp cho học sinh vùng sâu, vùng xa. Đặc biệt đã đóng góp xây dựng được 3 nhà tình thương trong tỉnh. Tặng 100 máy tính do Xưởng Trường lắp ráp cho các Trường khó khăn trong và ngoài tỉnh.
Công đòan vận động đòan viên tham gia tích cực phong trào Thi đua 4 thật: Dạy thật, Học thật, Thi thật và Làm thật.
Nhà trường và Công đoàn đã phối hợp tổ chức thành công Hội nghị Các Trường Đại học ngoài công lập lần thứ nhất năm 2006 tại Đồng Nai. Đặc biệt, ngày 10-10-2007 vừa qua, được Công đoàn Giáo dục VN chọn làm điểm tổ chức Hội thảo về Công tác Công đoàn các Trường ngoài Công lập, Hội thảo tòan quốc này đã thành công rực rỡ, tạo dấu ấn tốt đẹp cho Công đoàn GD VN và các Công đoàn bạn

Công đoàn Lạc Hồng đăng cai tổ chức hội thảo "Tổ chức và hoạt động của công đoàn các trường ngoài công lập"

Triển lãm thành tựu nghiên cứu khoa học để chào mừng hội thảo công đoàn ngành
Công tác truyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng vẫn được ưu tiên hàng đầu. Công đoàn đã cùng BGH tổ chức lớp học tư tưởng Hồ Chí Minh vào đầu năm học cho toàn thể CB – GV - NV của trường, qua đó nâng cao nhận thức, đạo đức cách mạng, xác định tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp cách mạng Việt Nam.
Ngòai ra, Công đòan còn thường xuyên giới thiệu những Đòan viên ưu tú để Đảng ủy xem xét kết nạp, đóng góp ý kiến với Đảng ủy về các Đảng viên đang công tác tại Trường.

Nối tiếp thành tích đạt được trong nhiệm kỳ I, trong nhiệm kỳ II (2005-2008) Công đòan Cơ sở Lạc Hồng đã đạt được một số kết quả như sau:

Cờ thưởng của Công đòan Giáo dục VN về “Công Đòan vững mạnh xuất sắc “ năm

Công đoàn trường được tặng cờ thi đua xuất sắc

Bằng khen của Công đòan Giáo dục Việt Nam về thành tích xuất sắc năm 2007

Bằng khen của Công đòan Giáo dục Việt Nam cho Tập thể nữ Trường Lạc Hồng về Phong trào “Giỏi việc Trường ,Đảm việc nhà “ giai đọan 2005-2007

Bằng khen của Công đòan Giáo dục Việt Nam cho Gia đình CB,GV,CNV tiêu biểu xuất sắc năm 2007
Ngòai ra về cá nhân còn có 1 bằng khen của Tổng Liên đòan Lao động Việt Nam , 8 bằng khen của Công đòan Giáo dục Việt Nam .
Công đòan ngành Giáo dục đã tổng kết và công nhận Công đòan Cơ sở Trường Đại học Lạc Hồng là một Công đòan cơ sở Vững mạnh xuất sắc, một trong 2 Công đòan cơ sở dẫn đầu trong phong trào Công đòan ở các Trường Đại học ngòai Công lập.
Huyền