Kiểm định Chất lượng

LHU cùng đoàn đánh giá AUN dồn toàn lực cho hoạt động thu thập minh chứng

Sáng nay 30/04/2019 hòa chung trong khí thế hào hứng đại lễ 30/4 của dân tộc, Đại học Lạc Hồng cùng đoàn đánh giá ngoài AUN dồn toàn lực cho ngày làm việc thứ hai với các phiên đánh giá, thu thập minh chứng giữa các bên liên quan lần lượt là các nhóm sinh viên, cựu sinh viên và doanh nghiệp gắn với 2 khoa Công nghệ thông tin và Cơ điện Điện tử. Chương trình làm việc sáng nay diễn ra liên tục từ 8:00 sáng đến 13:00 cùng ngày. Sau 5 tiếng làm việc tích cực đã giúp đoàn đánh giá thu thập được những minh chứng quan trọng.

aun

Đoàn tham quan và thu thập minh chứng tại phòng máy

Trong 2 ngày 29 - 30/4/2019, đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã làm việc với các bên liên quan gồm Lãnh đạo, Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu ĐH Lạc Hồng; Lãnh đạo các ban chức năng, đơn vị trực thuộc ĐH Lạc Hồng; cán bộ, nhân viên, sinh viên, cựu sinh viên Trường ĐH Lạc Hồng và nhà tuyển dụng; tham quan cơ sở vật chất của Trường ĐH Lạc Hồng… để có căn cứ định vị chất lượng của chương trình theo chuẩn mực chất lượng của AUN-QA.

LHU cùng đoàn đánh giá AUN dồn toàn lực cho hoạt động thu thập minh chứng

Sau phiên phỏng vấn, đoàn đánh giá cùng lưu lại kỷ niệm với

đội ngũ giảng viên Khoa Công nghệ thông tin

Bộ tiêu chuẩn đánh giá của AUN-QA được các chuyên gia hàng đầu trong ASEAN xây dựng gồm 11 tiêu chuẩn, 55 tiêu chí, bao quát tất cả lĩnh vực của một trường đại học và nhất là 2 chương trình được đăng ký kiểm định như quản lý chiến lược, hệ thống, chức năng và kết quả hoạt động.

LHU cùng đoàn đánh giá AUN dồn toàn lực cho hoạt động thu thập minh chứng

Đoàn tham quan không gian học tập của sinh viên và lắng nghe cảm nhận của sinh viên

Sau 2 ngày làm việc căng thẳng Tiến sĩ Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng thường trực chia sẻ, các Assessor đã nói với Thầy “Họ nhìn thấy sinh viên LHU hạnh phúc”, điều đó khiến cho Thầy thấy tràn đầy năng lượng.

LHU cùng đoàn đánh giá AUN dồn toàn lực cho hoạt động thu thập minh chứng

Đoàn đánh giá đặc biệt quan tâm đến hoạt động Thư viện của Trường

Đây là đợt đánh giá chất lượng cấp chương trình đào tạo theo chuẩn AUN-QA lần thứ 142 tại Trường ĐH Lạc Hồng. Chiều nay, đoàn đánh giá ngoài sẽ có buổi tổng hợp thông tin thu thập được và đưa ra kết luận chung cuộc của 2 ngày làm việc vừa qua. Với những nỗ lực tích cực của mình, tin rằng kết quả tốt đẹp nhất đang chờ đợi ĐH Lạc Hồng vào phiên bế mạc sáng mai (lúc 8:00 ngày 01/05/2019).

LHU cùng đoàn đánh giá AUN dồn toàn lực cho hoạt động thu thập minh chứng

Đợt đánh giá nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ doanh nghiệp và cựu sinh viên

Diem Nhi (photo: Lac Hong)

AUN QA, thu thập minh chứng, sinh viên, cựu sinh viên