LHU treo giải "khủng" động viên đội chiến thắng Cuộc đua số 2019

Cuộc thi “Cuộc đua số LHU lần I/2019” đã chính thức phát động rộng rãi trong Đại học Lạc Hồng, trước sự hào hứng tham gia của đông đảo sinh viên yêu công nghệ trong toàn Trường.

TS. Lâm Thành Hiển - Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường phát động cuộc thi

và treo giải "khủng" để chiêu mộ nhân tài cho cuộc thi

Giải thưởng “khủng”

Được biết cuộc thi thu hút thí sinh vì ngoài giá trị học thuật từ sân chơi này mang đến thì giải thưởng từ cuộc thi cũng có giá trị hấp dẫn không kém. Theo chia sẻ của Ban Tổ chức (BTC), ở mức cấp Trường: giải Nhất trị giá 12 triệu đồng; giải Nhì trị giá 8 triệu đồng; giải Ba trị giá 4 triệu đồng và nhiều giải thưởng phụ khác với tổng giá trị giải thưởng lên đến 36 triệu đồng.

Cuộc thi thu hút đông đảo sinh viên yêu công nghệ cùng tham gia

Riêng cá nhân Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi, thầy Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường còn treo giải "khủng" động viên các đội tuyển. Theo đó, thầy sẽ tặng riêng đội vào vòng chung kết quốc gia, mỗi bạn 01 smartphone Samsung Galaxy trị giá 7 triệu. Nếu Vô địch Việt Nam ngoài giải thưởng khủng của BTC là 2,3 tỷ đồng. Mỗi thành viên vô địch Thầy tặng riêng 1 Iphone trị giá 20 triệu đồng.

Tiền đề tốt cũng cần đầu tư tốt

Tiếp nối nguồn lực và thành công từ các đội sinh viên LHU tham gia Cuộc thi “Cuộc đua số” do FPT tổ chức trong những năm vừa qua, được sự chỉ đạo của BLĐ nhà trường, Khoa Công nghệ thông tin phối hợp với Trung tâm Thông tin tư liệu chính thức tổ chức Cuộc thi “Cuộc đua số LHU Lần I/2019” cho sinh viên toàn trường. Thông qua đó, nhà trường có thể chủ động hơn trong việc tạo sân chơi trí tuệ, nghiên cứu cho sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận các công nghệ hiện xử lý ảnh, trí tuệ nhân tạo …., giúp cho sinh viên có cái nhìn mới về thời đại “Công nghệ số 4.0”.

Cựu thành viên của "Cuộc đua số", anh Lại Xuân Thời

giữa vai trò Chỉ đạo viên tại cuộc thi cấp Trường

Để tạo tiền đề tốt cho sân chơi công nghệ mới tại ĐH Lạc Hồng, cuối tuần qua (26/10), Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi “Cuộc đua số LHU lần I/2019” chính thức phát động cuộc thi trong khuôn khổ toàn Trường trước sự đón nhận của hàng trăm sinh viên tham gia sự kiện.

Cạnh đó, để tạo động lực giúp các bạn sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng để tham gia các cuộc thi công nghệ quốc gia sắp tới, thông qua cuộc thi cấp Trường, BTC đã mời các cựu sinh viên từng thành công tại Cuộc đua số cấp quốc gia giữ vai trò Chỉ đạo viên như: anh Lại Xuân Thời, anh Đinh Huy Hoàng – Giải Ba chung kết Cuộc đua số toàn quốc 2018. Trong buổi lễ phát động, các đàn anh đi trước đã cùng với các "tân binh” chia sẻ và giải đáp nhiều thắc mắc hữu ích. Tin rằng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nguồn lực cùng với nguồn động viên mà nhà trường trao tặng, năm nay sinh viên LHU hứa hẹn sẽ xác lập thành tích cao hơn tại Cuộc đua số khu vực và toàn quốc.

Diễm Nhi

Cuộc đua số, xe tự hành, công nghệ