Tiêu điểm

Tương lai 2k2 “dịch không phải là kẻ địch duy nhất”

11:00 hôm nay (29/04/2020) Trường quay Đại học Lạc Hồng khai mạc hoạt động Talkshow “Tương lai 2k2” hướng đến nội dung tư vấn, hướng nghiệp dành cho các em sinh khối 12. Dự kiến hoạt động này sẽ được diễn ra từ 29/04/2020 cho đến khi Kỳ thi THPT 2020 kết thúc. “Tương lai 2k2” là chương trình thuộc Dự án xã hội “TƯƠNG LAI TRONG TẦM TAY” do 𝐓𝐒.𝐇𝐮𝐲̀𝐧𝐡 𝐀𝐧𝐡 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 – GĐ.Trung tâm Hướng nghiệp TP.HCM chung tay cùng Trường Đại học Lạc Hồng thực hiện, nhằm giúp các em học sinh khối THPT và đặc biệt là các em học sinh lớp 12 vững bước trong chọn trường, chọn nghề.

Dự kiến hoạt động này sẽ được diễn ra từ 29/04/2020 cho đến khi Kỳ thi THPT kết thúc.

Các 2K2 đã sẵn sàng "Vượt qua sức ỳ trong học tập", lên sóng lúc 11h, 29/04/2020

Tương lai 2K2

Sẽ được lên sóng định kỳ mỗi tuần 2 số vào thứ 4 (tư) và thứ 7 (bảy) hàng tuần. Trong khung thời gian: sáng – 11:00 hoặc tối – 19:00. Chủ đề mỗi tuần xoay quanh nội dung về giải đáp thắc mắc của các em học sinh về kỳ thi THPT, hướng nghiệp, hướng trường, sức khỏe tâm lý mùa thi và đặc biệt là học tốt các môn thi tốt nghiệp.

Dự kiến hoạt động này sẽ được diễn ra từ 29/04/2020 cho đến khi Kỳ thi THPT kết thúc.

Các chuyên gia uy tín đồng hành cùng dự án và thí sinh

Từ phải sang (TS.Huỳnh Anh Bình; Ths.Trần Anh Tuấn và TS.Nguyễn Vũ Quỳnh)

Chương trình có sự đồng hành của các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực hướng nghiệp như: TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Nguyên P.GĐ. Đại học Quốc gia TP.HCM; ThS. ThS.Trần Anh Tuấn – GĐ.Chương trình dự án Nguồn nhân lực – P.Viện trưởng Viện nghiên cứu đào tạo KTQT; TS. Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng; TS. Chuyên gia tâm lý Huỳnh Anh Bình – GĐ.TT Hướng nghiệp TP.HCM; TS. Chuyên gia sức khỏe Nguyễn Thi Như Quỳnh – Trưởng khoa Dược ĐH Lạc Hồng; Chuyên gia tư vấn là lãnh đạo các  nhóm ngành Kinh tế, Xã hội, Kỹ thuật và Sức khỏe; Qúy thầy cô giáo là Trưởng bộ môn tại các trường THPT trên địa bàn TP.Biên Hòa và Cựu sinh viên thành đạt của Đại học Lạc Hồng.

Vượt qua sức ỳ trong học tập

Chính là chủ để “mở hàng” cho chuỗi talkshow “Tương lai 2K2”. Khi dịch không phải là kẻ địch duy nhất. Bởi 𝐒𝐨́𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐨́” có lẽ chưa là đủ để miêu tả những thách thức mà các thí sinh thi đại học năm nay phải đối mặt. Dịch Covid-19 chỉ vừa lắng xuống thì 2K2 chúng ta đã phải lên dây cót tinh thần để chiến đấu với “kẻ địch” ngầm. Đầu tiên là vực dậy tinh thần của chính mình khi quay trở lại trường lớp vào tuần sau (4/5) sau hàng tháng trời "quy ẩn". Sẵn sàng chiến đấu kỳ thi THPT với hàng loạt thông báo thay đổi toàn bộ đề án tuyển sinh.

Trước vô số câu hỏi được đặt ra như "𝐋𝐚̀𝐦 𝐬𝐚𝐨 đ𝐞̂̉ 𝐯𝐮̛𝐨̛̣𝐭 𝐪𝐮𝐚 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐲̀ 𝐤𝐡𝐢 𝐭𝐫𝐨̛̉ 𝐥𝐚̣𝐢 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠?" "𝐂𝐚̂̀𝐧 𝐥𝐚̀𝐦 𝐠𝐢̀ đ𝐞̂̉ 𝐥𝐚̂́𝐲 𝐥𝐚̣𝐢 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 đ𝐚̂́𝐮" ....Sẽ được các chuyên gia giải quyết vào lúc:
𝟏𝟏𝐡 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟐𝟗/𝟎𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟎. Xin mời các bạn cùng đón xem trên Kênh:

  • Facebook – LacHongUniversity
  • Facebook – HuynhAnhBinh
  • Facebook - TrangThongTinGiaoDucDongNai
  •  

Để tham khảo thêm thông tin về Đại học Lạc Hồng, phụ huynh và thí sinh có thể xem tại:Website: https://lhu.edu.vn
Website tuyển sinh: https://lhu.fun/A6C8D4

Hotline: (0251).73.000.73 – 0981.50.33.99

 

Diễm Nhi

hướng nghiệp, tương lai 2k2, THPT 2020


      © 2019 Đại học Lạc Hồng
        15,733,797       2,983