Đại học Lạc Hồng - Tưng bừng lễ kỷ niệm 08-03

Đúng 8giờ00, ngày 08-03-08, các bạn Đoàn viên đã tập trung đầy đủ tại sân trường cơ sở 1 để dự lễ khai mạc Hội thao, bắt đầu cho một ngày đây sôi động. Hội thao là nơi dành cho các bạn đoàn viên cùng nhau đua tài và thử sức qua các hoạt động phong phú và đa dạng. Hội thi này đã thu hút đông đảo các bạn đoàn viên với các trò chơi như: Nhảy bao bố, Tìm ngọc, Đạp trứng...  Với những trò chơi này các bạn đã có những khoảnh khắc thật vui vẻ và khó quên. Song song với những trò chơi náo nhiệt đó, tại nhà để xe, một hội thi đang diễn ra tuy âm thầm hơn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn – “hội thi cắm hoa”. Những những chàng trai thể hiện tài năng của mình cùng những cô gái đang nhanh tay bày biện dụng cụ, chuẩn bị nguyên liệu và tiến hành thực hiện các “tác phẩm nghệ thuật” của mình.

Cuộc thi diễn ra vô cùng sôi nổi và đầy ý nghĩa sau những tháng ngày vất vả, bộn bề công việc, góp phần động viên anh chị em nhân viên Trường Đại học Lạc Hồng quyết tâm ra sức học tập chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện phẩm chất đạo đức lối sống, phát huy tốt vai trò của người Phụ nữ trong công cuộc xây dựng đất nước, xây dựng gia đình hạnh phúc và thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Sau đây xin mời mọi người cùng theo dõi những hoạt động vui nhộn trong ngày 08-03-08

Ban giám khảo cuộc thi

Các đội đoạt giải cuộc thi nhảy bao bố

Các đội đoạt giải cuộc thi tìm ngọc