Tiêu điểm

Khoa Kỹ thuật Công trình khai giảng lớp “Bồi dưỡng kiến thức Quản lý dự án” và lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ Giám sát thi công xây dựng”

Nhằm hỗ trợ một trong những điều kiện cần thiết làm cơ sở để cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định chung hiện hành của Bộ Xây dựng trong một số lĩnh vực công tác chuyên ngành, ngày 27/09/2009 tại Cơ sở 2 - Trường ĐH Lạc Hồng, Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ Xây dựng ĐH Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh và Khoa Kỹ Thuật Công Trình – Trường ĐH Lạc Hồng kết hợp tổ chức các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn bao gồm: lớp“Bồi dưỡng kiến thức Quản lý dự án” (DA01) và lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ Giám sát thi công xây dựng” (GS02). Theo kế hoạch, lớp sẽ được học vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Một số hình ảnh của buổi khai giảng khóa học:

Thầy PGS. TS Đào Xuân Lộc – Trưởng Khoa KTCT- giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ Xây dựng ĐH Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh phát biểu khai giảng

Thầy TS. Nguyễn Ngọc Ẩn ( Người ngồi đầu tiên bên phải) với chuyên đề đầu tiên: Quản lý rủi ro và chất lượng trong Dự Án đầu tư.

Các thầy cô tham dự khóa khai giảng đầu tiên
Khoa Kỹ thuật Công trình