LHU Student Fest 2023 trước giờ “G”

Sáng 23/8/2023, Trường Đại học Lạc Hồng đang gấp rút chuẩn bị cho Ngày hội sinh viên. Sau nhiều ngày trải qua các công đoạn lên ý tưởng, chuẩn bị về nguyên liệu vật tư, đầu tư cho các hoạt động của ngày hội. Để chào đón các tân sinh viên trở thành một phần của nhà “Hồng”. Và hàng ngàn sinh viên Đại học Lạc Hồng đã sẵn sàng cho Ngày hội sinh viên Đại học Lạc Hồng 2023.

Các gian hàng khám phá LHU đã được chuẩn bị chu đáo

Sự kiện dự kiến chào đón gần 2.000 tân sinh viên, sinh viên và cán bộ giảng viên nhà LHU cùng phá đảo. Nghe nói sẽ có các tiết mục văn nghệ nhảy sôi động và những giọng ca đến từ nhà “Hồng”. Hãy cùng LHU “cháy” hết mình tại đêm hội Student Fest.

Nhiều hoạt động thú vị đã được chuẩn bị xong

Được biết, năm nay LHU đặc biệt tổ chức 2 đợt “ra mắt tân binh”. Trong đó LHU STUDENT FEST 2023 thuộc đợt 1 sẽ chính thức diễn ra vào 14:00 - 23/8/2023.

Ngày hội bao gồm tám hoạt động trọng tâm:

1. Đồng hành và hỗ trợ sinh viên (Tư vấn tâm lý, sức khỏe và làm đẹp…);

2. Liên hoan Câu lạc bộ-đội-nhóm sinh viên, giao lưu tìm kiếm tài năng tân binh;

3. Khám phá LHU “Bạn thuộc hệ màu nào trong bức tranh LHU” (tìm hiểu các nhóm ngành, văn hóa ngành nghề, văn hóa doanh nghiệp… );

4. Cuộc thi “Nét đẹp tân binh LHU” qua ảnh. Giải thưởng siêu khủng (bài viết tiếp theo sẽ bật mí nhé!)

5. Hoạt động “Giao lưu doanh nghiệp làm chủ tương lai”;

6. Hoạt động tích điểm đổi quà;

7. Chương trình Loto show;

8. Đêm nhạc “Khởi động tuần lễ nhập môn LHU” cùng vòng xoay may mắn, tổng giải thưởng lên đến 112 triệu đồng. Và tất nhiên là sẽ không thiếu phần DJ sôi động (hình như là xuyên đêm luôn nha).

Hãy sẵn sàng để tham gia vào ngày hội đầy thú vị và ý nghĩa. Đại học Lạc Hồng tin rằng, Ngày hội tân sinh viên 2023 sẽ tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và đầy thú vị dành cho các bạn sinh viên.

Nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa đang chờ đón các bạn:

LHU Media

Ngày hội tân sinh viên 2023, student fest