Robocon LHU - Ghi dấu ấn tượng tại chung kết Robocon Việt Nam 2024

Trong đêm chung kết ngày 12/05/2024, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao Tây Hồ (Hà Nội), đội LH - J4F trường Đại học Lạc Hồng (LHU) đã xuất sắc đạt giải ba Chung kết Sáng tạo Robot Việt Nam 2024. Ngoài ra LHU - J4F đã vinh dự nhận giải Fair Play của cuộc thi.

LH - J4F nhận giải ba và giải Fair Play của cuộc thi

Bằng khí thế mạnh mẽ, sự quyết tâm đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và nỗ lực của 05 đội (LHU - J4F, LH - VFLAME, LHU - UIS, LH - WAC, LH - NSMF) đã chiến hết mình, cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu mãn nhãn và nghẹt thở. Đến mùa giải năm nay, Đội tuyển Robocon LHU đã chứng tỏ được khả năng sáng tạo lẫn kỹ thuật của mình trong việc thiết kế và điều khiển robot.

Toàn cảnh lễ trao giải Robocon Việt Nam 2024 - Ảnh 5.

LH-UIS nhận giải Robot thiết kế ấn tượng

Kỹ thuật tốt, chiến thuật bài bản và tinh thần thi đấu bền vững là những yếu tố giúp Robocon Lạc Hồng nhiều năm liền chinh phục trái tim người hâm mộ. Dù chỉ dừng lại ở tứ kết, 02 đội LH - VFLAME và LH - UIS đã đem về những thành tích xứng đáng cho những nỗ lực và cố gắng của mình. Đội LH - VFLAME vinh dự nhận giải ý tưởng, đội LH - UIS nhận được giải Robot thiết kế ấn tượng.

LH-VFLAME nhận giải Ý tưởng

Dù có những tiếc nuối nhưng với thầy trò LHU thành công không hoàn toàn ở đích đến mà nó còn được ghi nhận bởi quá trình khổ luyện, tìm tòi và chinh phục thử thách. Nhất là những bài học vô giá mà thầy và trò có được trong hành trình đó “thắng không kiêu, bại không nản, đoàn kết và hiên ngang” là hình ảnh của sinh viên LHU trên mọi đấu trường lớn nhỏ.

Robocon LHU - Ghi dấu ấn tượng trong chung kết Robocon Việt Nam 2024

Cuộc thi Robocon không chỉ là một sân chơi để thể hiện tài năng và kiến thức mà còn là cơ hội để các sinh viên trải nghiệm, học hỏi và phát triển bản thân. LHU đã chứng tỏ rằng mình đã trở thành địa chỉ đào tạo uy tín dành cho các sinh viên có đam mê và tài năng trong lĩnh vực công nghệ sáng tạo. Sự trở lại của Robocon LHU vào các năm sau hứa hẹn sẽ là một cơ hội để tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín của trường trong cộng đồng Robocon trong nước và quốc tế.

LHU Media

Robocon LHU, LHU - J4F, LH - VFLAME, LHU - UIS, LH - WAC, LH - NSMF