Vinh Danh Thành Tựu Năm Học 2023-2024 Khoa Học, Cộng Đồng và Sinh Viên

Vinh Danh Thành Tựu Năm Học 2023-2024 Khoa Học, Cộng Đồng và Sinh Viên   Năm học 2023-2024, trường Đại học Lạc Hồng đã ghi nhận nhiều thành tựu đáng kể trong các lĩnh vực Khoa học và Công nghệ, kết nối phục vụ cộng đồng, và công tác sinh viên. Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể giảng viên, sinh viên, và các bộ phận liên quan trong nhà trường.  “Một trong 3 mục tiêu được LHU chú trọng phát triển, thứ nhất là hoạt động đào tạo, thứ hai là hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, thứ 3 là hoạt động kết nối phục vụ cộng đồng. Trong đó, việc đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tại các trường đại học có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó không chỉ nâng cao chất lượng đào tạo và uy tín học thuật của nhà trường, mà còn thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội thông qua việc ứng dụng các kết quả nghiên cứu vào thực tiễn. Hơn  nữa, việc kết nối với cộng đồng giúp tạo ra môi trường học tập năng động, kích thích sự sáng tạo và khởi nghiệp trong sinh viên. Điều này cũng đóng góp vào việc giải quyết các vấn đề thực tiễn của địa phương và đất nước, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường và xã hội.” - Tiến sĩ Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ tại sự kiện Tổng  kết đánh  giá  những  kết  quả  về hoạt  động Khoa  học  và  công  nghệ (KH&CN), giải pháp sáng kiến, Kết nối-phục vụ cộng đồng (KN-PVCĐ) và công tác sinh viên Nhà trường đã đạt được trong năm học 2023-2024. Sự kiện diễn ra vào sáng ngày 17/7/2024.  Không chỉ tập trung vào nghiên cứu, Trường Đại học Lạc Hồng còn đặc biệt chú trọng đến các hoạt động kết nối phục vụ cộng đồng. Nhà Trường đã triển khai nhiều chương trình tình nguyện, hỗ trợ người dân địa phương, đặc biệt là ở các vùng khó khăn.  Bên cạnh đó, Công tác sinh viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Trường Đại học Lạc Hồng. Trong năm học 2023-2024, nhà trường đã triển khai nhiều chương trình và hoạt động nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho sinh viên. Nhằm ghi nhận và động viên những đóng góp xuất sắc, Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức buổi lễ vinh danh và khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích nổi bật trong năm học 2023-2024. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên.  Buổi lễ vinh danh không chỉ là dịp để nhìn lại những thành quả đã đạt được mà còn là nguồn động viên to lớn, khích lệ tinh thần học tập và nghiên cứu của toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên trong Trường.  Năm học 2023-2024 đã khép lại với nhiều thành công rực rỡ, đánh dấu một bước phát triển mới của Trường Đại học Lạc Hồng. Những kết quả đạt được trong hoạt động khoa học và công nghệ, kết nối phục vụ cộng đồng và công tác sinh viên không chỉ khẳng định vị thế của nhà trường mà còn mở ra những triển vọng tươi sáng cho tương lai.  Nhìn lại chặng đường đã qua, Trường Đại học Lạc Hồng đã rất tự hào về những thành tựu đã đạt được và cùng nhau hướng tới những mục tiêu cao hơn. Với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng, chắc chắn Trường Đại học Lạc Hồng sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa, trở thành một trong những ngôi trường hàng đầu của cả nước, nơi đào tạo những thế hệ sinh viên tài năng, tri thức và giàu lòng nhân ái, góp phần xây dựng một xã hội phát triển và văn minh. Qua đó, Hiệu trưởng Nhà Trường đã phát động phong trào thi đua về KH&CN, KN-PVCĐ năm học 2024 –2025.

Vinh danh khen thưởng các cá nhân, nhóm tác giả trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ, kết nối phục vụ cộng đồng, và công tác sinh viên

“Một trong 3 mục tiêu được LHU chú trọng phát triển, thứ nhất là hoạt động đào tạo, thứ hai là hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, thứ 3 là hoạt động kết nối phục vụ cộng đồng. Trong đó, việc đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tại các trường đại học có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó không chỉ nâng cao chất lượng đào tạo và uy tín học thuật của nhà trường, mà còn thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội thông qua việc ứng dụng các kết quả nghiên cứu vào thực tiễn. Hơn nữa, việc kết nối với cộng đồng giúp tạo ra môi trường học tập năng động, kích thích sự sáng tạo và khởi nghiệp trong sinh viên. Điều này cũng đóng góp vào việc giải quyết các vấn đề thực tiễn của địa phương và đất nước, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường và xã hội.” - Tiến sĩ Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ tại sự kiện Tổng  kết đánh  giá  những  kết  quả  về hoạt  động Khoa  học  và  công  nghệ (KH&CN), giải pháp sáng kiến, Kết nối-phục vụ cộng đồng (KN-PVCĐ) và công tác sinh viên Nhà trường đã đạt được trong năm học 2023-2024. Sự kiện diễn ra vào sáng ngày 17/7/2024.

Tiến sĩ Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ

Vinh Danh Thành Tựu Năm Học 2023-2024 Khoa Học, Cộng Đồng và Sinh Viên

Đề tài báo cáo nghiên cứu xuất sắc tại các lĩnh vực Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ

Vinh Danh Thành Tựu Năm Học 2023-2024 Khoa Học, Cộng Đồng và Sinh Viên

Vinh danh khen thưởng các cá nhân, nhóm tác giả trong lĩnh vực kết nối phục vụ cộng đồng, và công tác sinh viên

Vinh Danh Thành Tựu Năm Học 2023-2024 Khoa Học, Cộng Đồng và Sinh Viên

Vinh danh khen thưởng các cá nhân, nhóm tác giả trong lĩnh vực kết nối phục vụ cộng đồng, và công tác sinh viên.

LHU Media

Khoa học và Công nghệ, kết nối phục vụ cộng đồng, và công tác sinh viên.