LHU đón tiếp PGS-TS. Robert A. Gray từ Đại học bang Pennsylvania

Ngày 26/7/2024, Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) hân hạnh đón tiếp PGS-TS. Robert A. Gray, Phó Giáo sư – Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật Điện từ Trường Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ, Đại học bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Chuyến thăm này là một phần trong chuyến công tác của ông tại Việt Nam nhằm tìm hiểu và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các trường đại học trong nước.

LHU đón tiếp PGS-TS. Robert A. Gray từ Đại học bang Pennsylvania

PGS.TS Nguyễn Thanh Lâm - Phó hiệu trưởng (phải) tặng quà tri ân tới PGS-TS. Robert A. Gray

PGS-TS. Robert A. Gray là kiểm định viên ABET có nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm định các chương trình ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử. Trong tháng 11/2022, ông đã tham gia kiểm định chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử tại Trường Đại học Lạc Hồng. Chuyến thăm lần này của ông không chỉ là dịp để đánh giá lại những tiến bộ và cải tiến của nhà trường mà còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác quốc tế mới.

LHU đón tiếp PGS-TS. Robert A. Gray từ Đại học bang Pennsylvania

PGS-TS. Robert A. Gray cùng quý thầy cô tham quan phòng thí nghiệm AI Robotics...

Buổi gặp gỡ với sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Thanh Lâm - Phó hiệu trưởng; cùng quý thầy cô Lãnh đạo khoa Cơ điện - điện từ và khoa công nghệ thông tin. Tại buổi làm việc, PGS-TS. Robert A. Gray đã đánh giá cao những nỗ lực và thành tựu mà Trường Đại học Lạc Hồng đã đạt được trong thời gian qua. Ngoài ra, Ông đã đến phòng Lad, phòng thí nghiệm AI Robotics và phòng thực hành SMC tham quan cơ sở vật chất, nơi thực hành của các bạn sinh viên.

...và phòng thực hành SMC

Buổi tiếp đón PGS-TS. Robert A. Gray là một dấu mốc quan trọng, mở ra nhiều cơ hội hợp tác quốc tế, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học tại Trường. LHU cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên và giảng viên, đồng thời mở rộng hợp tác quốc tế nhằm đưa nhà trường ngày càng phát triển và vươn xa hơn trên bản đồ giáo dục thế giới.

LHU Media

kiểm định, ABET, Đại học bang Pennsylvania