Tiêu điểm

CLB tiếng Trung (Khoa Đông Phương - ĐH Lạc Hồng) tổ chức đêm giáng sinh cho các bạn sinh viên.

17h 30 ngày 12/12/2009, tại phòng E401 - cơ sở III Đại học Lạc Hồng,  CLB tiếng Trung đã tổ chức đêm giáng sinh cho các bạn sinh viên trong không khí đầm ấm vui tươi. Buổi hoạt động đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia. BTC đã chuẩn bị đầy đủ, chu đáo cho buổi lễ như bánh kẹo cùng các món quà dễ thương làm quà giáng sinh cho các bạn sinh viên.

Tại buổi lễ các bạn sinh viên cùng nhau thảo luận bằng tiếng Trung về các vấn đề liên quan đến lễ giáng sinh như nguồn gốc lễ giáng sinh, biểu tượng của lễ giáng sinh .v.v.  Các bạn sinh viên cũng thảo luận và nói lên những dự định của bản thân mình trong mùa giáng sinh năm nay.

Bên cạnh đó các bạn sinh viên cũng dã tham gia những trò chơi vui nhộn do CLB  tổ chức như Ngôi sao hôm nay, thể hiện tài năng, cặp đôi hoàn hảo .v.v. và cùng hát các bài hát đón giáng sinh.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Ông già Noen trò chuyện với các bạn sinh viên

Tiết mục đơn ca của sinh viên Hứa Tự Cường

Sinh viên bắt thăm câu hỏi cho phần thi “Thể hiện tài năng”

Buổi sinh hoạt thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia

Niềm vui khi nhận quà từ tay ông già Noen...

...và niềm vui khi tham gia sinh hoạt câu lạc bộ.

CLB Tiếng Trung