Tiêu điểm

Trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng đến thăm và làm việc với trường Đại học Lạc Hồng

Sáng nay vào lúc 8 giờ 30, ngày 22 tháng 04 năm 2010, trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng đã có buổi gặp gỡ và làm việc với lãnh đạo trường Đại học Lạc Hồng. Đại diện phía nhà trường, T.S Trần Hành, Hiệu Trưởng nhà trường cùng các lãnh đạo các phòng ban đã đón tiếp GS.TS Nguyễn Tấn Quý, Hiệu Trưởng trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng cùng các cán bộ giảng viên trong đoàn.

Nội dung buổi làm viêc tập trung chủ yếu về việc trao đổi kinh nghiệm trong vấn đề đào tạo tín chỉ. Trao đổi về vấn đề đào tạo tín chỉ, Th.S Lâm Thành Hiển, Phó Hiệu Trưởng nhà trường cũng giới thiệu những thông tin cơ bản về chương trình đào tạo của nhà trường. Cũng trong buổi làm việc , ông Huỳnh Cao Tuấn, Phó Giám Đốc Trung tâm thông tin tư liệu cũng giới thiệu các phần mềm phục vụ cho việc đào tạo tín chỉ.

Kết thúc buổi làm việc, Th.S Lâm Thành Hiển, Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Lạc Hồng đã mời các thành viên trong đoàn trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng tham quan một số phòng ban của trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đại diện phía trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng

Đại diện phía trường Đại học Lạc Hồng