Báo cáo nghiên cứu khoa học giáo viên cấp Khoa lần 7 - Khoa Điện - Điện tử

Sáng ngày 21/05/2010, Khoa Điện - Điện tử đã tổ chức báo cáo nghiên cứu khoa học cấp Khoa giáo viên lần 7. Thành phần tham dự gồm có: PGS.TS Hoàng Đình Chiến - Trưởng khoa Điện - Điện tử; ThS. Trần Đình Thuần, TS. Võ Nguyễn Quốc Bảo, TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học - Sau đại học - Kiểm định chất lượng cùng với các thầy cô Khoa Điện - Điện tử.

Thành viên Hội đồng đánh giá đề tài bao gồm:

1. TS. Trần Hành                                     - Chủ tịch

2. PGS.TS Hoàng Đình Chiến              - Phó Chủ tịch

3. TS. Võ Nguyển Quốc Bảo                  - Ủy viên

4. ThS. Trần Đình Thuần                        - Ủy viên

5. KS. Nguyễn Văn Nhân                       - Thư ký

Trong đợt báo cáo nghiên cứu khoa học lần thứ 7, Khoa Điện - Điện tử có 5 đề tài tham gia: "Kiểm định hạt gạo bằng phương pháp xử lý ảnh", "Sử dụng công nghệ nhúng với bộ xử lý ARM 32 bit LPC2148 của hãng NXP", "Tách nhiễu và định vị xung Radar trong môi trường nhiễu bằng phương pháp biến đổi Wavelet Packet", "Ứng dụng phương pháp On/Off, Pid, Fuzzy trong điều khiển nhiệt độ", "Hệ thống phát số thứ tự và gọi tên sinh viên nộp học phí".

Sau đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo:

Các thành viên Hội đồng đánh giá

Buổi báo cáo có sự tham dự của Thầy TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng NCKH - SĐH - KĐCL

Thầy Phan Như Quân báo cáo đề tài "Kiểm định hạt gạo bằng phương pháp xử lý ảnh"

Thầy Cao Bá Vinh báo cáo đề tài "Sử dụng công nghệ nhúng với bộ xử lý ARM 32 bit LPC2148 của hãng NXP"

Thầy Thái Quang Tâm báo cáo đề tài "Tách nhiễu và định vị xung Radar trong môi trường nhiễu bằng phương pháp biến đổi Wavelet Packet"

Khoa Sau đại học