Báo cáo Nghiên cứu khoa học Giáo viên Khoa Công nghệ Sinh học - Môi trường

Hội đồng đánh giá đề tài của Khoa Công nghệ Sinh học - Môi trường gồm có:

1. TS. Trần Hành                                                 Chủ tịch

2. PGS.TS. Phan Đình Tuấn                              Phó chủ tịch

3. TS. Nguyễn Đức Thạch                                  Ủy viên

4. ThS. Nguyễn Thị Mai Liên                              Ủy viên

5. ThS. Phạm Thị Lan Thanh                             Thư ký

Buổi báo cáo có sự tham gia của TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng NCKH - Sau đại học - KĐCL cùng các thầy cô Khoa Công nghệ Sinh học - Môi trường.

Trong đợt nghiên cứu khoa học này, Khoa có 06 đề tài tham gia như: "Tách collagen từ da cá basa bằng phương pháp hóa học", "Nghiên cứu phương pháp xử lý bùn ô nhiễm hydrocacbon bằng phương pháp sinh học", "Phân biệt thịt heo, gà, bò, dê, cừu bằng kỹ thuật multiplex-PCR", "Thiết kế hệ thống xử lý khí phòng thí nghiệm", "Nghiên cứu chế tạo môt số vật dụng từ Polyme composite - Sợi vải phế thải", "Nghiên cứu khả năng chịu đựng acid của vi khuẩn".

Trong suốt buổi báo cáo Hội đồng đánh giá đề tài đã đưa ra những nhận xét, ý kiến đóng góp giúp cho các đề tài hoàn thiện hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo:

PGS.TS Phan Đình Tuấn đọc quyết định thành lập Hội đồng đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học của Khoa

PGS.TS. Phan Đình Tuấn - Phó chủ tịch Hội đồng và ThS. Nguyễn Thị Mai Liên - Ủy viên

TS. Nguyễn Đức Thạch (bên  trái) - Ủy viên Hội đồng đánh giá đề tài

TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng NCKH đã đến tham dự buổi báo cáo

Cô Đoàn Thị Tuyết Lê báo cáo đề tài "Phân biệt thịt heo, gà, bò, dê, cừu bằng kỹ thuật multiplex-PCR"

Cô Vưu Thị Ngọc Dung báo cáo đề tài "Nghiên cứu phương pháp xử lý bùn ô nhiễm hydrocacbon bằng phương pháp sinh học"

Thầy Lê Kiên Cường báo cáo đề tài "Nghiên cứu chế tạo môt số vật dụng từ Polyme composite - Sợi vải phế thải"

Cô Phạm Thị Lan Thanh báo cáo đề tài "Nghiên cứu khả năng chịu đựng acid của vi khuẩn"

Cô Lê Thị Thu Hương báo cáo đề tài "Tách collagen từ da cá basa bằng phương pháp hóa học"

Thầy Nguyễn Trọng Anh báo cáo đề tài "Thiết kế hệ thống xử lý khí phòng thí nghiệm"

TS. Nguyễn Đức Thạnh nhận xét và góp ý cho các đề tài