Tin tức

Khoa Kỹ thuật công trình đón tiếp Thầy cô cùng các em học sinh Trung tâm GDNN Huyện Tân Phú đến tham quan trải nghiệm

Ngày 12/3/2023 Khoa Kỹ thuật công trình – ĐH Lạc Hồng đã đón tiếp Quý thầy cô và gần 120 em học sinh Trung tâm GDNN - GDTX huyện Tân Phú đến tham quan thực tế và hướng nghiệp. Tham gia tiếp đoàn và tư vấn cho các em học sinh có Thầy Nguyễn Thành Trung – Phó Trưởng Khoa, Thầy Nguyễn Đăng Khoa – Trưởng BM Địa cơ nền móng, Thầy Vũ Ngọc Thành – Quản lý PTN Khoa.

Thầy Nguyễn Thành Trung đón tiếp và tư vấn học tập cho Thầy cô cùng các em học sinh

Trong buổi tham quan, các bạn học sinh đã được tìm hiểu về ngành nghề Kỹ sư xây dựng cũng như những tiềm năng, cơ hội việc làm trong thời kỳ hội nhập. Các thầy cô đã giới thiệu chi tiết về quá trình học tập cũng như cách thực học tại Khoa Kỹ thuật công trình cho sinh viên.

Thầy Vũ Ngọc Thành giới thiệu về PTN với các em học sinh

Cùng trải nghiệm "Sinh viên" cùng Thầy Nguyễn Đăng Khoa

Kết thúc buổi tham quan, các bạn học sinh đã có những trải nghiệm đáng nhớ, góp phần giúp các bạn có niềm đam mê và yêu thích và lựa chọn ngành nghề phù hợp cho mình trong tương lai.

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Năm 2023 Khoa KTCT tuyển sinh Ngành xây dựng với các bậc:

1. Đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông đại học (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

“KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH – ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI”

1. Đội ngũ giảng viên ĐẶC BIỆT với kinh nghiệm trên 14 năm giảng dạy và hiện là chủ doanh nghiệp xây dựng;

2. Chương trình đào tạo đặc biệt: 40% Học lý thuyết + 30% Học thực hành tại Xưởng & Phòng thí nghiệm + 30% Học thực tế tại công trình, học theo dự án;

3. Cơ sở Vật chất hiện đại ĐÁP ỨNG cho chương trình đào tạo đặc biệt, hệ thống Xưởng thực hành & Phòng thí nghiệm hoàn chỉnh;

4. Cam kết TỐT NGHIỆP đúng TIẾN ĐỘ.

Khoa Kỹ thuật Công trình

      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        3,120,590       4/502