Tổng quan

Đại Học Lạc Hồng  »  Giới thiệu  »  Tổng quan


Thông điệp từ Hiệu trưởng

Xin kính chào quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!

45 năm sống với nghề; gần 20 năm tâm huyết cùng bao thế hệ chung tay xây dựng và phát triển thương hiệu giáo dục Đại học Lạc Hồng. Chúng tôi nhận ra và tôn trọng giá trị của người học, của người mong cầu khẳng định tri thức. Dù bạn là ai? Bạn đến từ đâu? Những người dân lao động chân tay, những nông phu, anh thợ máy, các bậc cha mẹ, học sinh, sinh viên, nhà lãnh đạo, nhà quản trị, hay đến những vị có học hàm, học vị cao… Tất cả chúng ta đều khát khao vươn đến các cấp học, có quyền học tập tại một môi trường tiến bộ và vẽ ra cho mình tương lai tươi sáng. 

        NGND.TS Đỗ Hữu Tài

NGND.TS Đỗ Hữu Tài 

Còn chúng tôi, dưới góc nhìn của người cho chữ, người quản trị, người đầu tư cho giáo dục. Chúng tôi mong mỏi nhận được sự đồng tâm, chung sức và ủng hộ của tất cả mọi tầng lớp nhân dân. Trong gần 20 năm qua, Đại học Lạc Hồng đã nỗ lực hết mình hoàn thành sứ mệnh của xã hội giao phó. Hạnh phúc thay khi luôn nhận được sự tin cậy, nâng đỡ và động viên của cộng đồng.

Bằng lòng nhiệt tình và lương tâm nghề nghiệp, là sức trẻ của đội ngũ tri thức, sự đoàn kết của Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu cùng tập thể sư phạm vững mạnh, chúng tôi có quyền kỳ vọng Nhà trường sẽ tiến những bước dài trong chủ trương đào tạo. Đó là nâng cao chất lượng giáo dục đại học. Điều mà hiện nay Trung ương Đảng, Quốc Hội, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục Đào tạo cũng như nhân dân đang kỳ vọng.

Và hơn bao giờ hết, chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn khai thông tri thức, quyết tâm xây dựng những bậc thang vững chãi, đưa bạn đến tương lai rộng mở. 

Đại học Lạc Hồng phát triển, tất cả chúng ta cùng phát triển.

 

 


  • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251 3952 778
  • Email: lachong@lhu.edu.vn
  • © 2023 Đại học Lạc Hồng
  302,698       1/467