Phòng thí nghiệm

Khoa Dược  »  Phòng thí nghiệm


Trang thiết bị phòng thí nghiệm

Để đảm bảo chất lượng đào tạo, bên cạnh sự chuẩn bị kỹ lưỡng về đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo tiên tiến, Khoa Dược trường Đại học Lạc Hồng đã xây dựng bố trí hệ thống phòng thí nghiệm đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ, mô hình theo đúng quy định của Bộ Y tế nhằm phục vụ cho công tác giảng và nghiên cứu của giảng viên và sinh viên.

Khoa Dược - Đại học Lạc Hồng tập trung vào hướng đào tạo xem sinh viên là trọng tâm; đồng thời, tập trung vào các học phần thực hành nhằm giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng thực hành, vận dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế. Vì vậy, phần lớn thời gian học tập của sinh viên là tại các phòng thực hành.

 

Tất cả các phòng thí nghiệm thực hành của Khoa Dược - Đại học Lạc Hồng đều được trang bị hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo đáp ứng yêu cầu của từng môn học. Tất cả đều được trang bị đầy đủ từ những dụng cụ đơn giản đến các trang thiết bị đắt tiền như tủ ấm, máy đo quang, kính hiển vi, nồi hấp, tủ cấy, máy điện di, cân điện tử…đảm bảo cho việc giảng dạy và nghiên cứu tại khoa. Hầu hết các trang thiết bị đều mua từ những nhãn hàng danh tiếng của Mỹ và các nước Châu Âu.

 

 

 

 

 

  

Máy HPLC và máy phân tích hóa sinh bán tự động 

  

Máy chụp ảnh điện di và máy đo quang UV-Vis

  

Tủ sấy, máy ly tâm, máy vortex, cân điện tử và máy khuấy từ (từ trái sang)

 

     Tủ lạnh đông sâu và nồi hấp tiệt trùng

 

                       Tủ hút khí độc và Tủ ấm vi sinh                             

 

Phòng thực hành Dược Khoa

 

Phòng thực hành Vi sinh


  • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251 3952 778
  • Email: lachong@lhu.edu.vn
  • © 2023 Đại học Lạc Hồng
  200,033       1/667