Góc học tập

Khoa Dược  »  Hỗ trợ sinh viên  »  Góc học tập

Gương mặt cựu sinh viên - Đinh Nguyễn Hải Vy

ĐINH NGUYỄN HẢI VY

Một hình chữ nhật dài, mảnh để phân chia tài liệu thành các phần

Dược sĩ Lạc Hồng khóa 2014

Đôi điều giới thiệu về bản thân

Mỗi nỗ lực đều là niềm tự hào của bản thân, mình nghĩ rằng, khi còn trẻ, cứ nỗ lực là được, nếu thành công thành quả là của bạn, nếu thất bại là cũng kinh nghiệm của bạn.

“Mình là Cá – việc của mình là bơi”.

Ba từ mô tả ngắn gọn về bản thân bạn: “Tự tin – Tham vọng – Tử tế”

Các vị trí công việc/học tập sau đại học

CÔNG TY CỔ PHẦN PYMEPHARCO - NHÀ MÁY STADA — Nhân viên

THÁNG 1 NĂM 2020 – Hiện tại

Mình hiện là nhân viên của nhóm Chuyển giao Công nghệ, bộ phận Khoa học và Công nghệ sản xuất. Nhiệm vụ của mình là phụ trách các sản phẩm chuyển giao từ tập đoàn.

NHÀ THUỐC PHÚC THỊNH — Nhân viên

THÁNG 8 NĂM 2019 – Hiện tại

• Mình phụ trách bán lẻ thuốc tại nhà thuốc, công việc này chỉ là công việc làm thêm sau những giờ tan ca ở công ty, nhưng cũng chính là vị trí công việc mà mình thích nhất vì mình muốn học hỏi thêm về lâm sàng và cảnh giác Dược.

CÔNG TY CỔ PHẦN PYMEPHARCO — Nhân viên

THÁNG 8 NĂM 2019 – THÁNG 1 NĂM 2020

• Mình đã thực tập và làm việc ở phân xưởng thuốc viên Betalactam. Công việc của mình là tham khảo và kiểm tra các hồ sơ sản xuất, tham gia các công đoạn sản xuất tạo sản phẩm hoàn chỉnh.

Kỷ niệm đáng nhớ tại Khoa Dược Lạc Hồng

Tất cả những kỉ niệm, bao gồm cả niềm vui và nỗi buồn – mọi thứ đều đáng nhớ.

Ba từ mà bạn nghĩ về Khoa Dược Lạc Hồng: “Đầy đủ – Tiện nghi - Sạch sẽ”

Chia sẻ của bạn với cộng đồng, xã hội

Với cộng đồng – xã hội, vai trò của mình là Dược sĩ, nhiệm vụ của mình góp phần vào sự tăng trưởng của ngành sản xuất dược phẩm và hỗ trợ các kiến thức chăm sóc sức khoẻ cho mọi người.

Chia sẻ của bạn với sinh viên đang học

Với các bạn sinh viên đang học tại Khoa Dược, mình chỉ là người đi trước, có thể có kinh nghiệm và hiểu biết nhưng lại không có sức mạnh của tuổi trẻ.

Vậy nên, nếu bạn đã xác định rằng tương lai của bạn là Dược sĩ, xin hãy nhớ rằng thu nhập của bạn là dựa vào sức khoẻ của mọi người. Hãy cố gắng hơn nữa nhé!!!

Chia sẻ của bạn với phụ huynh và học sinh

Dược sĩ là một nghề cao quý luôn được mọi người tôn trọng bời ngành nghề này liên quan đến chăm sóc sức khỏe con người, mà sức khỏe luôn là tài sản vô giá...

“Mỗi người đều có sao trời của mình” – nếu tương lai, con bạn đã muốn trở thành một Dược sĩ, hãy cùng cố gắng với con nhé!!!

KD.AT