Góc học tập

Khoa Dược  »  Hỗ trợ sinh viên  »  Góc học tập

Gương mặt cựu sinh viên - Phạm Đăng Khoa

PHẠM ĐĂNG KHOA

Một hình chữ nhật dài, mảnh để phân chia tài liệu thành các phần

Dược sĩ Lạc Hồng khóa 2014

Đôi điều giới thiệu về bản thân

Bản thân mình là người có nhiều tham vọng và cầu tiến

Ba từ mô tả ngắn gọn về bản thân bạn: “THAM VỌNG – THẲNG TÍNH – NÓI LÀ LÀM”

Các vị trí công việc/học tập sau đại học

Công ty cổ phần Pymepharco – Nhân viên phòng kinh doanh

• THÁNG 8 NĂM 2019 - HIỆN TẠI

Công ty cổ phần Pymepharco; 166-170 Nguyễn Huệ, phường 7, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Công việc chính của mình là xuất hóa đơn và điều phối hàng hóa một số chi nhánh khu vực miền Trung và miền Bắc. Hỗ trợ các công việc liên quan về thầu, làm hợp đồng, xuất hóa đơn một số bệnh viện trong tỉnh. Ngoài ra, mình còn hỗ trợ một số công việc khác như khảo sát giá sản phẩm mới, đóng góp ý tưởng làm danh mục hàng Stada...

Kỷ niệm đáng nhớ tại Khoa Dược Lạc Hồng

Là những kì thi căng thẳng và mình đã cố gắng vào kì cuối cùng của năm thứ 5 để đạt mục tiêu từ loại trung bình khá lên xếp loại khá tốt nghiệp.

Ba từ mà bạn nghĩ về Khoa Dược Lạc Hồng: “TÂM HUYẾT - HIỆN ĐẠI - SẺ CHIA

Chia sẻ của bạn với cộng đồng, xã hội

Tình hình dịch covid đang diễn biến phức tạp, ngành dược cũng là ngành quan trọng trong đại dịch này, sắp tới vaccine do Việt Nam sản xuất cũng sẽ là bước đệm cho ngành dược nước nhà.

Chia sẻ của bạn với sinh viên đang học

Vì là ngành liên quan đến sức khỏe con người nên việc học và thi rất áp lực mong các bạn sinh viên đang theo đuổi ngành này cố gắng học bài đừng để nợ dồn môn nhé!

Chia sẻ của bạn với phụ huynh và học sinh

Hiện nay, ngành dược có rất nhiều trường đại học tư nhân đào tạo, nhưng để chọn môi trường tốt, thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi và chính trực thì theo mình Khoa dược - Đại học Lạc Hồng là một sự lựa chọn đúng đắn. Điều đặc biệt là giao thông ở đây rất thông thoáng, đi học không sợ bị kẹt xe như Sài Gòn, nên trưa có thể về ngủ một giấc và chuẩn bị cho một buổi chiều đầy năng lượng!

KD.AT