Sinh hoạt CLB tiếng Hàn lần 1 - chủ đề: Bí quyết học ngoại ngữ nhẹ nhàng

Vào sáng thứ 7, ngày 29 tháng 9 năm 2018, vào lúc 9:00 tại E501, tại cơ sở 3 Trường ĐH Lạc Hồng đã diễn ra buổi sinh hoạt CLB lần thứ nhất của ngành Hàn Quốc học, Khoa Đông phương học với chủ đề “Bí quyết học ngoại ngữ nhẹ nhàng”.

Khách mời chính của buổi sinh hoạt là Diễn giả Th.S Phạm Quỳnh Giang, giảng viên tiếng Hàn của Trường ĐH Khoa Học – Xã Hội và Nhân văn TP.HCM. Cô là tác giả của cuốn sách đang được yêu thích hiện nay “Người Tối Giản” và đồng thời là dịch giả của rất nhiều đầu sách Hàn – Việt khác. Đến với buổi sinh hoạt cô đã cung cấp cho sinh viên rất nhiều thông tin bổ ích xoay quanh vấn đề khó khăn trong việc học ngoại ngữ. Làm thế nào để “người vừa lười, không có năng khiếu và ngại tiếp xúc với người bản xứ” có thể học ngoại ngữ hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Buổi sinh hoạt đã thu hút rất nhiều sự tham dự của không chỉ sinh viên ngành Hàn Quốc học, các sinh viên của ngành khác trong Khoa mà còn thu hút được sự tham dự của sinh viên Khoa khác như Khoa Ngôn ngữ Anh và các bạn cự sinh viên của Trường ĐH KH-XH&NV. Không khí của buổi sinh hoạt đã rất sôi nổi và hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

TS. Nguyễn Thị Ảnh, Trưởng Khoa Đông phương học tặng hoa cảm ơn cho Diễn giả Phạm Quỳnh Giang.

Hội trường diễn ra buổi sinh hoạt

Sinh viên đặt câu hỏi và chia sẻ cảm nghĩ

Cô Quỳnh Giang tặng sách cho các bạn sinh viên đặt câu hỏi

Sinh viên chụp ảnh kỷ niệm cùng Diễn giả Phạm Quỳnh Giang

Truy cập Facebook của khoa Đông Phương để đọc được nhiều tin tức hơn.

Đại học Lạc Hồng

CLB tiếng Hàn