Tuyên truyền

Sinh viên đang học  »  Tuyên truyền

Phát động cuộc thi thiết kế infographic, video tuyên truyền nét đẹp Văn hóa Lạc Hồng

Cuộc thi thiết kế infographic, video tuyên truyền nét đẹp Văn hóa Lạc Hồng là một sân chơi lành mạnh để người học có thể phát huy tính sáng tạo, thể hiện ý tưởng, năng khiếu, suy nghĩ của mình thông qua những tác phẩm dự thi. Từ đó, giúp nhà trường tuyên truyền và nâng cao ý thức trách nhiệm của toàn thể người học tại trường, thực hiện nghiêm túc tác phong, lối sống văn minh. Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức cuộc thi như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Người học tại trường Đại học Lạc Hồng

2. HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN ĐĂNG KÝ DỰ THI

Các tác phẩm gửi về BTC từ ngày 03/4/2023 đến hết ngày 30/4/2023

- Hoạt động bình chọn và BTC chấm điểm được thực hiện từ ngày 08/5/2023 đến hết ngày 13/5/2023.

- Với các tác phẩm đã gửi dự thi, Ban Tổ chức sẽ đưa lên trang Facebook Lạc Hồng University để người bình chọn "LIKE" fanpage Lac Hong University và bình chọn các tác phẩm yêu thích thông qua lượng tương tác (like, share).

- Công bố và trao giải: ngày 22/5 đến ngày 24/5/2023.

a. Thể lệ

- Mỗi tác giả có thể gửi tối đa 03 tác phẩm dự thi (infographic hoặc video)

- Mỗi tác phẩm dự thi phải có logo của trường và kèm theo thuyết minh ngắn gọn súc tích về tác phẩm đó (không quá 300 từ).

- Đối với tác phẩm dự thi là hình ảnh tuyên truyền infographic: định dạng ảnh .JPG .JPEG, dung lượng tối thiểu 2Mb, không chấp nhận file scan hoặc chụp lại từ giấy ảnh.

- Đối với tác phẩm dự thi là video: video được quay từ các thiết bị kỹ thuật, điện thoại thông minh, chất lượng tối thiểu SD (480p), chất lượng âm thanh tối thiểu 128kbps, được lưu định dạng Mp4, thời lượng từ 02-03 phút.

- Đối với các tác phẩm dự thi có hình thức chạy tool like và share, BTC sẽ loại trực tiếp.

***Lưu ý:

- Sản phẩm dự thi phải là sản phẩm chưa từng tham gia và nhận giải thưởng trong các cuộc thi khác, do chính tác giả tự sáng tác, không sao chép, sử dụng các tác phẩm của người khác để gửi tham gia cuộc thi. Tác giả có tác phẩm dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền của mình.

- Tác phẩm dự thi không được hoàn trả, BTC cuộc thi được toàn quyền sử dụng tác phẩm để phục vụ công tác tuyên truyền.

b. Tiêu chí chấm điểm

Tổng điểm (thang điểm 10) = Điểm giám khảo (1) + Điểm bình chọn quy đổi (2)

* Cách tính điểm:

(1) Điểm giám khảo đánh giá (thang điểm 10, chiếm 65% tổng điểm) dựa trên tiêu chí:

- Tác phẩm có tính thẩm mỹ cao: 40%

- Nội dung: 30%

- Chất lượng tác phẩm: 20%

- Tác phẩm có tính sáng tạo: 10%

(2) Điểm bình chọn quy đổi (chiếm 35% tổng điểm)

- 01 lượt "like" = 1 điểm.

- 01 lượt "share" ở chế độ công khai = 2 điểm.

* Lưu ý: Điểm bình chọn sẽ được quy đổi theo thang điểm 10, cụ thể:

- 5% số lượng bài thi có bình chọn cao nhất: 10 điểm

- 5% số lượng bài thi có bình chọn cao tiếp theo: 9 điểm

- 10% số lượng bài thi có bình chọn cao tiếp theo: 8 điểm

- 15% số lượng bài thi có bình chọn cao tiếp theo: 7 điểm

- 20% số lượng bài thi có bình chọn cao tiếp theo: 6 điểm

- Các bài dự thi còn lại: 5 điểm

3. GIẢI THƯỞNG

***Hạng mục infographic

- 01 giải nhất: tiền mặt và giấy chứng nhận

- 01 giải nhì: tiền mặt và giấy chứng nhận

- 01 giải ba: tiền mặt và giấy chứng nhận