Tuyên truyền

Sinh viên đang học  »  Tuyên truyền

Chủ tịch Hội Nữ trí thức tỉnh chia sẻ và tặng sách cho thư viện Trường Đại học Lạc Hồng

Nhằm giúp cho nữ CB, GV, NV, SV Trường Đại học Lạc Hồng biết đến Phụ nữ Đông Nam bộ anh dũng kiên  trung và Nữ trí thức tiêu biểu của Đồng Nai trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Nhân ngày Hội sách 21/4 tại Trường Đại học Lạc Hồng, NGƯT. TS Nguyễn Thị Thu Lan, Chủ tịch Hội NTT tỉnh Đồng Nai, Phó Hiệu trưởng trường và TS. Lê Thu Thủy, Chi hội trưởng Chi hội NTT trường, Trưởng khoa Sau Đại học trường đã đến chia sẻ và tặng sách của Hội cho Thư viện trường sáng ngày 20/4/2023.

Đây là món quà của Hội NTT tỉnh gửi tới Thư viện trường. Chủ tịch Hội NTT tỉnh gửi lời chúc đến Quý Lãnh đạo và cán bộ Thư viện trường đã phát huy ngày Hội sách Việt Nam năm 2023 và thực hiện nhiệm vụ Văn hóa học của Nhà trường ngày càng tốt đẹp góp phần thành công dạy và học của trường trong thời gian tới.

NGƯT. TS Nguyễn Thị Thu Lan, Chủ tịch Hội tặng sách cho Thư viện trường

Chủ tịch Hội NTT tỉnh và Chi hội trưởng chi hội NTT ĐH Lạc Hồng