Đại Hội Đại Biểu Đoàn Khoa Công nghệ Hóa – Thực phẩm nhiệm kỳ 2013 - 2014

Với sự năng động, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao trong các hoạt động phong trào của các Đoàn viên, thanh niên khoa Công nghệ Hóa – Thực phẩm, Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn khoa Công nghệ Hóa – Thực phẩm đã có nhiều cố gắng vươn lên trong các hoạt động phong trào và từng bước hoàn thiện vai trò của một tổ chức Đoàn viên, thanh niên.

Năm học 2012 – 2013, Đoàn khoa Công nghệ Hóa – Thực phẩm đã  tham gia, hưởng ứng tốt các hoạt động phong trào do Đoàn cấp trên đề ra và tổ chức, bên cạnh đó Đoàn Khoa cũng đã tổ chức được nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, lành mạnh cho Đoàn viên, thanh niên và được sự hưởng ứng, tham gia đông đảo của các Đoàn viên, thanh niên trong và ngoài Khoa.

Được sự đồng ý của BCH Đoàn Trường ĐH Lạc Hồng, Chi bộ 9 và Ban chủ nhiệm khoa Công nghệ Hóa – Thực phẩm. Sáng ngày 03/01/2014 tại Hội trường B203, Đoàn khoa Công nghệ Hóa – Thực phẩm đã tiến hành “Đại Hội Đại Biểu Đoàn Khoa nhiệm kỳ 2013-2014” Buổi Đại hội được tiến hành với mục đích tổng kết đánh giá, tự kiểm để rút ra kinh nghiệm về những gì làm được và chưa làm được. Bên cạnh đó xây dựng bản phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2013 - 2014, nhằm xây dựng một tập thể BCH Đoàn khoa có đầy đủ năng lực lãnh đạo trong tất cả các hoạt động của Đoàn khoa Công nghệ Hóa – Thực phẩm trong nhiệm kỳ mới 2013 – 2014.

Đến tham dự Đại Hội có sự hiện diện của Đ/c Trần Tiến – Phó bí thư Đoàn trường, Chủ Tịch Hội sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng, ThS. Cao Văn Dư - Phó Trưởng khoa Công nghệ Hóa – Thực phẩm, ThS. Nguyễn Thị Diễm Phúc – Quản sinh khoa, thầy Lê Xuân Hiễu – giảng viên, khách mời đại diện các Đoàn khoa trong trường; Cùng 40 đại biểu được triệu tập tham dự Đại hội Đoàn khoa CNH - TP nhiệm kỳ 2013-2014.

ThS. Cao Văn Dư, Đ/c Trần Tiến, KS. Lê Xuân Hiễu, ThS. Nguyễn Thị Diễm Phúc (từ trái qua)

Một số phong trào hoạt động tiêu biểu của Đoàn khoa Công nghệ Hóa – Thực phẩm nhiệm kỳ 2012 – 2013

Đ/c Nguyễn Xuân Chương – Bí thư Đoàn Khoa (đứng) Báo cáo tổng kết công tác

Đoàn khoa nhiệm kỳ 2012 – 2013

ThS. Cao Văn Dư (áo trắng) – Phó trưởng khoa Công nghệ Hóa – Thực phẩm

Tặng giấy khen cho cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc trong công tác Đoàn

Toàn cảnh buổi Đại hội Đại Biểu Đoàn Khoa Công nghệ Hóa – Thực phẩm nhiệm kỳ 2013-2014

Đại hội đại biểu Đoàn khoa Công nghệ Hóa – Thực phẩm nhiệm kỳ 2013 – 2014 đã khép lại với những niềm vui của các hoạt động phong trào của nhiệm kỳ cũ, Hứa hẹn một nhiệm kỳ mới BCH Đoàn khoa Công nghệ Hóa – Thực phẩm sẽ pháp huy các hoạt động phong trào, xây dựng một Đoàn khoa vững mạnh.

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm